Rất tốt bởi Nguyen Thi Ngoc Chi

522rating
28 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
288 đánh giá

288 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Ngoc Chi 04/08/2017
Rất tốt
"Cám ơn bạn Như Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng tại Terracotta Resort Mũi Né.

Cảm nhận của tôi về Terracotta Resort Mũi Né qua cách phục vụ của nhân viên thì rất nhiệt tình, ăn buffet ngon, đa dạng món ăn. Phòng sạch đẹp, cảnh quan đẹp. 
Nhưng điều làm tôi cho chúng tôi thất vọng là việc ống thải nước của Terracotta Resort Mũi Né đưa thẳng ra biển, sau khi nhìn thấy chúng tôi không dám ra biển để tắm, và rất nhiều du khách nước ngoài khi nhìn thấy cũng không xuống biển nữa. Biết rằng đây là vấn đề chung của các resort ở Mũi Né. Nhưng điều này đã để lại ấn tượng không thoải mái trong cách giữ gìn môi trường."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Ngọc Sự 22/07/2017
Rất tốt
"Vị trí tốt, Terracotta Resort Mũi Né tuyệt vời, rất hài lòng. Tuy nhiên chỉ một điểm trừ duy nhất là thấy ống thoát nước ra biển, không biết là của Terracotta Resort Mũi Né hay resort bên cạnh. Nói chung là đáng tiền. Lần sau sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thu Trang 18/07/2017
Bình thường
"Terracotta Resort Mũi Né 4 sao mà không có bồn tắm khiến tôi không hài lòng, nhưng được cái sạch sẽ, phòng hơi nhỏ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Le Cam Hong Phuong 17/07/2017
Tốt
"Cảnh quan Terracotta Resort Mũi Né đẹp và Phòng (bungalo) sạch sẽ, được chăm chút kỹ đến những chi tiết nhỏ. Buffet sáng phong phú và ngon. Gia đình tôi hài lòng khi lưu trú tại đây. Nếu khách sạn áp dụng chính sách trẻ em đến 11 tuổi thì hợp lý hơn thay vì đến 9 tuổi như hiện nay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Vũ Duy Tân Cảnh 08/07/2017
Rất tốt
"Có đọc 1 số comment trước của các bạn đã đi. Tuy nhiên khi đến lần này, thái độ của các quản lý và nhân viên đều hết sức thân thiện, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách cảm thấy thoải mái. Nhà hàng trong Terracotta Resort Mũi Né nấu rất ngon, giá rẻ bất ngờ (nhiều người cứ nghĩ ăn tại resort sẽ rất mắc nên đi ra ngoài ăn sẽ phải suy nghĩ lại).
Buffet sáng ăn ngon, tuy không quá phong phú nhưng vẫn đầy đủ, theo mình vậy là ổn. Phong cảnh và hồ bơi đều đẹp, chỉ có cái ống xả tuy nhìn sạch sẽ vẫn là điểm trừ nhẹ của Terracotta Resort Mũi Né.
Cảm ơn Chudu24 đã đặt giúp mình, các bé nhà mình đều rất hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời