Tốt bởi Trần Hoàng Ân

522rating
28 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
562 đánh giá

562 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Hoàng Ân 24/07/2020
Tốt
"Tôi cùng gia đình đến Mũi Né mỗi năm vào dịp hè và đã ở nhiều resort khác nhau. Có lẽ Terracotta Resort & Spa Phan Thiết là nơi tôi cảm thấy hài lòng nhất.1. Cảnh quan được chăm chút rất đẹp với cỏ hồng trải xanh khắp resort, lối đi rất sạch sẽ... các bungalow được bố trí rất đẹp. Bên ngoài sạch và đẹp thì chắc không cần giới thiệu thêm trong phòng nữa. 2. Bãi biển đẹp và sạch và rất lài, không có đá các bé nhỏ chơi sẽ rất an toàn. 3. Nhân viên rất thân thiện, từ tiếp tân đến bảo vệ. 4. Buffet sáng đa dạng, khẩu vị ngon.... tuy nhiên phần rau trộn chưa thật sự ngon và phong phú. Đánh giá chung là đạt. Cảm ơn bạn Nhi, bên Chudu24 đã chọn cho mình phòng 642, một bungalow trước biển có hướng rất đẹp. Chắc chắn sẽ chọn nơi này khi trở lại Mũi Né vào năm sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi My Hanh 22/07/2020
Tốt
"Nhìn chung thì Terracotta Resort & Spa Phan Thiết OK. Chỉ vướng 1 phòng bị đọng nước ở phòng vệ sinh do nền bị dốc không vô lỗ thoát. Đồ ăn không phong phú cho lắm và không thể hiện được đặc sản vùng miền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thanh Thanh Thủy 22/07/2020
Vừa ý
"Nếu đánh giá cho resort thì tôi cho điểm tối đa bởi sau kì nghỉ tôi thấy hài lòng về tất cả mọi thứ, từ nhân viên, phòng ốc đến các bữa ăn. Chẳng có gì phải phiền lòng cả. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thảo Trang 22/07/2020
Resort yêu thích của mình
"Mình và ông xã đặc biệt thích Terracotta Resort Mũi Né - Phan Thiết, lần nào trở lại cũng chọn nơi này. Mình thấy giá khá tốt cho dịch vụ nhận được. Phục vụ chân tình lắm. Cảm ơn các bạn rất nhiều. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Nguyên Ngọc Minh 13/07/2020
Rất tốt
"Khuôn viên Terracotta Resort & Spa Phan Thiết sạch, đẹp, hồ bơi rất sạch, nhân viên các bạn đều tận tình. Cảm ơn các bạn thật nhiều vì đã giúp gia đình mình có kỳ nghỉ vui vẻ và sản khoái."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời