Kỳ nghỉ trọn vẹn bởi Quách Gia Hiến

522rating
28 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
272 đánh giá

272 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Quách Gia Hiến 05/01/2021
Kỳ nghỉ trọn vẹn
"Được người quen đã từng ở Terracotta Phan Thiet giới thiệu, gia đình mình chọn ở 2 đêm phòng family. Tiện nghi phòng tốt, phòng sạch, luôn có hương thơm tinh dầu, vệ sinh phòng hàng ngày kỹ, nhân viên thân thiện, thức ăn ngon. Hồ bơi lớn, sạch (sâu từ 1m tới 1m7). Gia đình mình rất hài lòng. Hình chụp một số ở chế độ toàn cảnh nên mọi người nên click vào xem nhé. Nhân viên tư vấn Chudu24 phục vụ tốt, phản hồi nhanh, tư vấn hợp lý. Tôi hài lòng với dịch vụ của Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hồ Nguyệt Anh 31/12/2020
Tốt
"Mình đã có kì nghỉ tại Terracotta Resort Mũi Né và có nhận xét sau kì nghỉ: Resort có khuôn viên rộng, nhiều mảng xanh. Phòng thoáng mát, sạch sẽ, bãi biển đẹp. Thức ăn đa dạng, nhân viên nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lan Thy 30/12/2020
Ấn tượng tốt
"Mình và ông xã chỉ nghỉ có 1 đêm ở đây nên cũng không có tham gia hoạt động hay đi dạo nhiều, chỉ có sử dụng dịch vụ trong phòng và sử dụng hồ bơi. Ăn sáng cũng khá là ok, mình cảm thấy vừa miệng. Tổng thể để lại ấn tượng tốt cho vợ chồng mình. Sẽ quay lại lưu trú thời gian dài hơn để trải nghiệm hết các dịch vụ của resort. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
My Phạm 30/12/2020
Resort Phan Thiết tốt
"Theo cái nhìn cá nhân thì thiết kế bên ngoài và trong phòng của Terracotta Phan Thiet bình thường, nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt. Nhân viên chất lượng, vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn và linh động, không quá cứng nhắc, các bạn làm cho mọi thứ trở nên rất dễ chịu. Sẽ quay lại vì thái độ nhân viên tuyệt vời. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Giáng My 28/12/2020
Tốt
"Mình thấy nhân viên lễ tân Terracotta Resort Mũi Né làm thủ tục nhận phòng và trả phòng nhanh chóng chứ không lề mề, hài lòng nhất điểm này. Phòng ốc cũng được, tạm ổn thôi. Buffet sáng tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời