Tốt bởi Đỗ Quang Anh Dũng

523rating
165C Thùy Vân, P. Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
169 đánh giá

169 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Quang Anh Dũng 05/11/2019
Tốt
"Lotus Vũng Tàu Resort & Spa nằm đối diện bãi biển Thùy Vân, chỉ cần bước qua đường là tới ngay cổng vào bãi biển mà không cần phải đi vòng vo. Khu nghỉ dưỡng khá rộng, sâu và đang trong quá trình cải tạo và xây mới. Khu biệt thự mới với các phòng mới xây sạch sẽ, tiện ích tương đối ổn. Hồ bơi tương đối rộng. Nhà ăn hơi sơ sài, món ăn hơi ít và không hấp dẫn. Cuối tuần các khu biệt thự phía bên trái ở ngoài khu nghỉ dưỡng thường hay nhậu nhẹt, hát hò gây ồn ào làm ảnh hưởng đến người khác. Tủ mát trong phòng 412 không hề mát. Tối chủ nhật hầu hết du khách đều trả phòng, hành lang và cầu thang từ trên lầu đi xuống đất không được bật đèn. Khi vừa bước ra khỏi phòng là một bóng tối bao trùm gây cảm giác mạnh. Khu nghỉ dưỡng phải chú ý điều này. Nơi này phù hợp nghỉ dưỡng cho các cặp đôi và các gia đình. Cám ơn Chudu24 và bạn Phạm Thanh Thái Thy đã phụ trách việc đặt phòng này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Kien Chung 21/10/2019
Tốt
"Phòng ốc Lotus Vũng Tàu Resort & Spa sạch sẽ, chú bảo vệ thân thiện, khuôn viên rộng thoáng mát, hồ bơi sạch. Bữa sáng tự chọn hơi ít món, đi ngày thường nếu đi ăn trễ có thể hết món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Mai Thị Tuyet Trinh 10/09/2019
Tốt
"Dịch vụ của Lotus Vũng Tàu Resort & Spa ngày càng hoàn thiện và nâng cấp lên rất nhiều. Đợt ngày 18/8, tôi đi muỗi trong phòng khá nhiều, 09/09/2019 đỡ hơn hẳn chỉ buổi tối mới có 1 vài con. Hồ bơi sạch sẽ, ăn sáng chưa phong phú và đa dạng lắm có thể mình đi ngày thường nên thế. Nước trên phòng hơi yếu. Lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ. Cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đình Lương 02/09/2019
Tốt
"Vị trí và khuôn viên ở Lotus Vũng Tàu Resort & Spa tốt. Phòng hơi cũ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mai Thị Tuyet Trinh 26/08/2019
Tốt
"Phòng nghỉ Lotus Vũng Tàu Resort & Spa sạch sẽ nhưng hơi nhiều muỗi. Nói chung mọi thứ tôt và hoàn thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời