Bình thường bởi Chị Loan

523rating
165C Thùy Vân, P. Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
171 đánh giá

171 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Loan 12/06/2013
Bình thường
"Cảm ơn Chudu24. Tôi rất hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp của Chudu24.
Khu nghỉ dưỡng Sơn Thủy có vị trí và kiến trúc đẹp nhưng vấn đề vệ sinh phục vụ phòng chưa đạt. Nhà hàng phục vụ ăn uống ngon, nhiệt tình nhưng rất thiếu chuyên nghiệp từ bộ phận tiếp xúc với khách đầu tiên là tiếp tân, bảo vệ, phục vụ phòng, nhân viên cứu hộ ...Tôi mong Ban quản lý khu nghỉ dưỡng có kế hoạch đào tạo lại nhân viên để phục vụ khách tốt hơn."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Anh Long 24/04/2013
Ổn để nghiỉ ngơi, tắm biển.
"Vị trí t&ocirt, giá cả cũng ôn, chỉ có dịch vụ khác kèm theo chưa có."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
hang 29/03/2013
Tuyệt đẹp
"Lần này khi quay lại Sơn Thủy, mình cảm thấy rất hài lòng bởi sự cải thiện về dịch vụ của Sơn Thủy, Nhà hàng mới rộng thoáng, tiện nghi trong phòng được cải thiện tốt hơn, thực đơn ăn sáng phong phú. Chúc các bạn ngày một hoàn thiện, mình se giới thiệu cho những người quen của minh."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
hao 29/03/2013
Rất thích hợp đến nghỉ dưỡng khi đến Vũng Tàu
"Đã 4 tháng tôi không có dịp xuống Vũng Tàu, lần này tôi và gia đình có dịp đi nghỉ dưỡng, tôi vẫn chọn Sơn Thủy, bởi nơi đây, không gian thoáng mát và yên tĩnh, đến Sơn Thủy lần này, tôi thấy mọi dịch vụ nơi đây đã thay đổi, Nhà hàng rộng thoáng, ti vi màn hình phẳng, máy lạnh rất tốt, hồ bơi sạch đẹp. Tất cả đã mang đến cho gia đình tôi một sự thoải mái và hài lòng. Cảm ơn các bạn trong Resort, rất nhiệt tình và chu đáo.
Hẹn gặp lại các bạn vào dịp tới."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Ngọc 24/12/2012
Resort phù hợp với khách gia đình.
"Do tôi đã từng ở Sơn Thủy nhiều lần nên đã lường trước 1 số khuyết điểm tại đây như :
1) muỗi (nên phải đem soffell theo),
2) trang trí nội thất cũ (không quá cầu kỳ thì cũng chấp nhận được),
3) menu ăn uống không phong phú (thực ra menu cũng bình thường và khá đầy đủ như ở nhà nên nếu muốn ăn sang hơn thì có thể các nhà hàng bên ngoài như Gành Hào với giá cả rất hợp lý, view đẹp, thoáng mát, bình dân hơn là Thành Phát II. Nếu không thích nhà hàng thì có thể ra khu chợ đêm Đồ Chiểu ăn phở Việt, Hủ Tíu Tùng Hưng, cơm tấm số 4 Lê Lai hay quán cơm Hai Lang. Còn rất nhiều quán ngon và giá cả rất hợp ý nếu chịu lên google tìm.
Ngoài 1 số khuyết điểm đó thì nhìn chung service ở đây khá tốt, nếu có nhu cầu gì có thể liên hệ reception sẽ được đáp ứng ngay.
Nếu đi vào dịp cao điểm như Lễ, Tết, ... thì có lẽ mọi người đều phải chịu chung vấn đề là phục vụ không được chu đáo lắm, do quá đông khách. Đây là tình trạng chung của Vũng Tàu, không riêng Sơn Thủy. Vì vậy, chúng ta nên chuẩn bị tinh thần :)"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời