Tốt bởi Trần Thanh Hạnh

5263rating
Cồn Ấu, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.4 /10
111 đánh giá

111 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thanh Hạnh 03/01/2023
Tốt
"Azerai Cần Thơ Resort thu phí tàu quá cao! Lại thu ngay ngày đầu năm, cảm giác khu nghỉ chặt chém khách. Đồ ăn Gala Dinner không phù hợp hợp với khách trẻ em, không ngon. Tiệc freeflow không khí chưa thân thiện ở khâu nhân viên & phục vụ. Phòng đẹp mà nệm cũ cọc cạch lò xo, chăn đắp xộc xệch, không xứng tầm Luxury Resort! Điểm cộng duy nhất là khung cảnh xanh mát yên bình của resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Mạnh Phú 23/12/2022
Di chuyển bằng tàu để qua resort, khung cảnh sông nước yên bình
"Đây là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, ngay ở trung tâm nhưng nằm biệt lập tại cồn Ấu, di chuyển ra vào chủ yếu bằng tàu đưa đón của resort (chiếc tàu xịn sò lắm). Đội ngũ nhân viên và quản lý nhiệt tình, các bạn nhân viên nhà hàng rất hiếu khách, hiền lành. Món ăn ở nhà hàng chất lượng, rất ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Kiều Diễm 05/12/2022
Dịch vụ tốt, resort ít khách nên ăn sáng gọi món
"Vài góp ý về dịch vụ resort như sau: dịch vụ tốt, khuôn viên xanh yên tĩnh. Điểm trừ: resort ít khách nên ăn sáng gọi món, sang năm mới dịch vụ đón tiễn ca nô không còn linh động như năm 2022 nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hạ Uyên 10/11/2022
Tôi hài lòng về mọi thứ ở resort này
"Tôi hài lòng về mọi thứ ở Azerai Cần Thơ Resort. Resort biệt lập ở Cồn Ấu, resort có cano di chuyển túc trực nên tiện. Đến check in tôi được các bạn nhân viên chào mừng bằng dĩa trái cây mát lạnh và nước rất ngon. Bạn nhân viên lễ tân rất thân thiện và niềm nở với khách hàng. Tôi có đăng kí dịch vụ du thuyền để ra chợ Nổi Cái Răng, ngắm nhìn khung cảnh sông nước thích lắm. Phòng ốc thì gọn gàng sạch sẽ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Khả Vy 14/10/2022
Tổng thể hài lòng
"Resort đẹp, thân thiện, tuy nhiên ở mức giá này và với nhu cầu nghỉ dưỡng mà phòng lại không có bồn tắm thì mình thấy hơi thiếu sót. Phòng tắm đứng cũng hơi nhỏ. Khu nghỉ rộng và đẹp, có xe đạp free cho khách là điểm cộng rất lớn, đạp đi dạo xung quanh rất ok. Không khí ở đây dễ chịu, sự thân thiện từ nhân viên rất rõ. Tổng thể mình hài lòng về kỳ nghỉ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời