Beautiful Hotel bởi Phạm Thị Thoa

5268rating
118 - 120 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
105 đánh giá

105 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Thoa 10/04/2022
Beautiful Hotel
"Mình vừa ở Khách sạn Four Points by Sheraton Danang ba đêm từ mùng 3-6/4. Về khách sạn thì khá ổn, vị trí đẹp, nhân viên rất dễ thương, nhiệt tình. Mình đặt được phòng view biển trên tầng 33 tuyệt đẹp, mặc dù ở rất cao nhưng nằm trong phòng nhìn xuống cảm giác mặt biển ở rất gần, cảm giác thật tuyệt. Nội thất trong phòng chuẩn 5*, bể bơi trên tầng 36 tuyệt đẹp, các chị em muốn sống ảo thì là một địa điểm lý tưởng. Tiếc là hôm đó trời lạnh nên không tắm được. Đồ ăn sáng cũng khá nhiều món, nhưng điểm trừ là ít thay đổi món. Một điểm trừ nữa là từ khách sạn ra bờ biển phải đi qua một bãi đất trống khá xa. Nhưng nói chung là mình vẫn thích nơi này, có dịp mình vẫn muốn quay lại. Cảm ơn em Phạm Hữu Dũng bên Chudu24 đã rất nhiệt tình, vì từ khi mình đặt đến khi đi được đã mấy lần hoãn huỷ nhưng em Dũng vẫn rất nhiệt tình giải quyết giúp mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Yến Nhung 28/02/2022
Điểm đến tốt khi đến Đà Nẵng
"Phòng thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng đẹp, hướng nhìn ra biển đẹp, đúng loại phòng mình yêu cầu khi đặt. Nhân viên Lễ tân hỗ trợ nhanh chóng. Vị trí tốt, đi lại thuận tiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phượng Nguyễn 26/02/2022
Rất tốt
"Khách sạn Four Points by Sheraton Danang có dịch vụ rất tốt, rất đáng để nghỉ dưỡng. Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên vui vẻ, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Duyên 25/02/2022
Hồ bơi là khu vực đẹp nhất trong khách sạn
"Hồ bơi khách sạn Four Points by Sheraton Danang có thiết kế ấn tượng, nhiều góc chụp hình đẹp lung linh. Mấy món ăn sáng theo mình là ổn, giá cả món ăn trong menu cũng vừa phải."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong Nhung 22/02/2022
View biển đẹp
"Khách sạn Four Points by Sheraton Danang có view ra biển đẹp, nhất là ngay khu vực hồ bơi và Horizon Bar sẽ nhìn được toàn cảnh hơn. Phòng tiện nghi đầy đủ, sàn trải thảm đi êm chân."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời