Thất vọng bởi Sea view! bởi Ms Nguyễn Lan Hoa

5269rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
342 đánh giá

342 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Lan Hoa 04/01/2022
Thất vọng bởi Sea view!
"Resort thiết kế đẹp, nhân viên đa phần dễ thương nhiệt tình chu đáo, đồ ăn ngon,... Chỉ tiếc là khi đặt phòng mình đặt sea view, vì muốn có một kỳ nghỉ thoải mái và relax một chút. Nhưng nhận phòng xong thì hỡi ôi mở cửa sổ ra đập vào mặt mình là một loạt các trần nhà biệt thự, một cái hồ nước nhỏ xanh lè và rừng dừa cao vút... xa xa là Biển ... Ôi Sea view là đây! Mình thấy bất ngờ nghĩ là chắc nhầm, gọi cho Lễ tân hỏi thì được trả lời quy định của Resort seaview là phòng cao từ tầng 5 trở lên, Chị được ở tầng 6 là cao rồi ạ..... Chấm hết.!!! Kỳ vọng một kỳ nghỉ nằm dài ngắm biển đã tan thành mây khói. Thất vọng thất vọng ấm ức tức giống như bị lừa... Mong những người có sở thích đặt phòng sea view để relax như mình nếu có đặt thì nên biết điều này! Đề nghị Chu du nên xem lại để giải thích cho khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Nguyên Tân 04/01/2022
Phòng sửa chữa quá ồn!
"Dịch vụ InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort tốt, phòng ốc sáng trọng, không gian thoải mái, đẹp. Tuy nhiên tiếng ồn sửa chữa quá nhiều dẫn đến không ngủ được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyen Hien Duc 29/12/2021
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hiền 25/12/2021
Tuyệt vời
"InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort là nơi nghỉ dưỡng rất tuyệt vời. Phòng ốc đẹp, sang trọng, tiện nghi nghỉ dưỡng đầy đủ. Nhân viên rất chu đáo, nhiệt tình. Hồ bơi và bãi biển đẹp. Nhà hàng phục vụ ẩm thực rất ngon, rất hợp khẩu vị. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Trần Phạm Phương Thảo 24/12/2021
Khách sạn đẳng cấp. Book sớm để có giá tốt!
"Resort thì không có gì phải chê rồi. Từ phòng ốc đến đồ ăn. Resort rất rộng và đẹp. Phòng sang trọng, tiện nghi, rộng rãi. Đồ ăn sáng buffet đạ đạng và ngon. Bar INK360 lầu 19 view ra biển ngắm hoàng hôn rất đẹp. Chỉ mỗi nước uống mắc. Đồ ăn ở nhà hàng Ombra chỉ tạm tạm, không ngon lắm. Hồ bơi tràn bờ rộng, bơi đã. Nói chung nếu muốn ăn ngon (ăn đồ Tây), ở sang, không sợ tốn tiền thì cứ đến đây mà book!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời