Rất hài lòng bởi Ms Lại Việt Anh

5270rating
Mũi Ông Đội, phường An Thới, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
357 đánh giá

357 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lại Việt Anh 15/12/2020
Rất hài lòng
"Khu villa trải rộng trên một vị trí rất đẹp, hai bên đều là biển, cây cối xanh mát. Phòng thiết kế rộng, thoáng, sạch sẽ và hợp lý. Điểm nổi bật là nhân viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Toàn bộ nhân viên từ lễ tân, phòng ăn, bãi biển, buồng phòng, kid's club, trực chat trên app đều rất tuyệt, thái độ đáng yêu, cầu thị và rất helpful. Khu nghỉ có dịch vụ cho mượn xe đạp (cả xe người lớn và trẻ con), chèo kayak. Cả gia đình đều rất hài lòng về những ngày ở đây, và bọn trẻ nhất định yêu cầu phải đánh giá là "xuất sắc" :). Chudu24 offer mức giá vô cùng hợp lý so với dịch vụ được hưởng. Cảm ơn bạn Như Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ quay lại khi có dịp!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Khánh Chi 14/12/2020
Kỳ nghỉ dưỡng yên bình
"Premier Village Phu Quoc Resort tuy xa trung tâm nhưng nghỉ dưỡng ở đây cảm giác rất yên bình, không xô bồ nhiều. Biệt thự đẹp, rộng rãi, các phòng đều được bài trí bắt mắt, ấn tượng. Từ phòng ngủ có thể ngắm được hoàng hôn lên trên biển rất đẹp. Mấy bạn nhân viên nói chuyện cũng lịch sự, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bella Dang 07/12/2020
Tốt
"Khách sạn thích hợp cho kỳ nghỉ gia đình. Biệt thự hồ bơi riêng đẹp, riêng tư, bãi biển ngay phía trước hoàn toàn không bị cản trở tầm nhìn. Nhân viên thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tuan Tran 07/12/2020
Tốt
"Phòng ở tiện ích đầy đủ, theo ý kiến cá nhân thì hầu như các căn đều thiết kế giống nhau chỉ khác về vị trí và view nhìn. Nhân viên thân thiện. Dịch vụ xe điện hơi lâu, hơi mất thời gian tí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Van Duoc 06/12/2020
Resort đẳng cấp
"Các mặt được bao quanh bởi biển mà biển ở đây lại rất đẹp, sóng êm dễ tắm. Đặc biệt nhất là hồ bơi kéo dài từ bờ đông sang bờ tây với các tầng bậc khác nhau. Villa chuẩn xịn, tôi cực kỳ hài lòng về resort của các bạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời