Biển đẹp, không khí nghỉ dưỡng yên bình bởi Phạm Thanh Tâm

5270rating
Mũi Ông Đội, phường An Thới, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
522 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Premier Village Phu Quoc Resort được đánh giá cao về vị trí biệt lập, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với hai bờ biển độc đáo, một bên hướng Đông đón bình minh, một bên hướng Tây ngắm hoàng hôn. Khách hàng đặc biệt ấn tượng với sự rộng rãi, riêng tư của các villa hồ bơi riêng được bảo trì tốt và không gian xanh mát, yên tĩnh. Dịch vụ tại đây được đánh giá nhiệt tình, chu đáo, nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Resort cung cấp nhiều hoạt động giải trí đa dạng, ẩm thực chất lượng, cùng các tiện ích như phòng tập gym hiện đại.

522 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thanh Tâm 23/02/2026
Biển đẹp, không khí nghỉ dưỡng yên bình
"Không hẳn là khu nghỉ dưỡng theo dạng retreat, healing chữa lành nhưng tổng thể mang không khí yên bình nên mọi người có cơ hội nhất định đến đây trải nghiệm, khá ok và thoải mái, thư giãn cơ thể. Vị trí ngắm view hoàng hôn đỉnh, tiện ích ẩm thực tốt. Nhân viên chu đáo, nhiệt tình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoàng Ánh Thùy 01/02/2026
Không gian và dịch vụ đều 10 điểm
"Đồ ăn ngon trong một không gian đẹp, đó là sự phối hợp tuyệt vời cho kỳ nghỉ. Resort xây toàn dạng villa, rất hợp cho chuyến du lịch gia đình hoặc nhóm bạn. Phòng nào cũng xinh, tiện nghi rất xịn. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Khánh Chi 12/12/2025
Khá tốt
"Resort Nam Đảo, vị trí ngắm hoàng hôn đẹp, bãi biển sạch sẽ, yên tĩnh. Không gian phòng rộng rãi, đợi xe điện hơi lâu. Ăn sáng Á Âu đa dạng lựa chọn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Hien Thu 07/11/2025
Resort thích hợp nghỉ duỡng
"Premier Village Phu Quoc Resort ở mũi Ông Đội, vị trí biệt lập, xanh, sạch, đẹp, yên tĩnh phù hợp nghỉ dưỡng. Gia đình mình chủ yếu tắm biển bên bờ Đông vì bờ Tây buổi sáng nhiều rác do sóng biển tấp vào. Gia đình mình được upgrade từ villa 3 phòng ngủ lên villa 4 phòng ngủ nên rất rộng rãi, thoải mái, view biển đẹp, hồ bơi riêng được bảo trì tốt. Cây xanh nhiều và được chăm sóc tốt, khách lưu trú sẽ thường xuyên gặp khỉ trong resort. Phòng tập gym tuyệt vời. 2 nhà hàng The Market và Corallo chất lượng tốt, nhưng giá 125.000vnd cho 1 lon soda mình thấy chưa được hợp lý. Resort có nhiều hoạt động cho khách lưu trú như câu cá, yoga, lặn ngắm san hô... nhưng khách cần đăng ký sớm vì nhanh hết chỗ. Điểm trừ: Khách buộc phải tải ứng dụng để liên lạc với lễ tân, nhân viên, đăng ký hoạt động, nếu là người cao tuổi sẽ thấy khó khăn. Bếp rộng nhưng chỉ có cốc và tách trà, khách muốn dùng bát, đĩa... phải thuê giá 150.000vnd/ bộ cho 1 người mỗi ngày. Dụng cụ nấu ăn như nồi chảo cũng phải thuê giá 1.500.000vnd/ ngày. Gia đình mình đã nghỉ ở khá nhiều villa trong các resort 5* và đây là lần đầu mình thấy resort yêu cầu khách trả tiền thuê bát đĩa... như vậy, tuy không nhiều nhưng khiến khách không thoải mái. Hồ bơi bị chia cắt thành nhiều hồ nhỏ nên chỉ đẹp để chụp ảnh chứ khó bơi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thúy Trang 06/10/2025
Tất cả đều hài lòng và vui vẻ
"Villa tích hợp đầy đủ mọi tiện nghi đối với một kỳ nghỉ thư giãn và chất lượng cho cả nhóm. Mức giá chia theo đầu người tính ra không cao. Dịch vụ ăn uống, cách quản lý và phục vụ đều chuẩn. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời