Tốt bởi Le Thi Huong Giang

5271rating
Thôn Trung Lương 1, tỉnh lộ 640, Cát Tiến, Phù Cát, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.6 /10
199 đánh giá

199 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Thi Huong Giang 20/08/2019
Tốt
"Mình ở Crown Retreat Quy Nhơn Resort 2 đêm, đánh giá chung là cũng ổn, tùy nhu cầu của mỗi người mà sẽ có đánh giá khác nhau nhưng mình thì có 1 số đánh giá như sau:
- Phòng: Mình ở Bungalow hướng biển, phòng sát biển nên tối có thể ra bãi cát ngắm trăng, ngắm sao, nghe tiếng sóng vỗ khá là thích. Nội thất trong phòng tốt.
- Cảnh quan xung quanh: Không hiểu có phải do thời tiết không mà cây cối rất ít và thưa thớt, không được "xanh mướt" như những khu nghỉ dưỡng khác.
- Xung quanh ít hàng quán ăn uống, nhà mình hay ăn ở hàng ngay sát cạnh resort (không nhớ tên), nhà hàng địa phương cũng đầy đủ các món nhưng giá khá mắc, mọi người nhớ cân hải sản trước khi đặt không kiểu gì cũng bị tính "điêu" (ví dụ cùng là món mực nhưng hôm đầu nhà hàng tính mình tiền 3kg vì mình gọi 3 đĩa, hôm sau mình cân đàng hoàng trước khi đặt thì vẫn 3 đĩa y thế thậm chí còn đầy đặn hơn nhưng chỉ tính 2kg). Ở gần đó cách có tầm 2km thôi nhưng có khu dã ngoại Trung Lương cũng khá đẹp, nhiều góc để sống ảo cho bạn nào thích chụp ảnh. Nói chung đôi nào đi chỉ có nhu cầu ăn, ngủ, tắm biển và ở trong phòng cả ngày thì ở đây cũng được, còn không thì mình thấy khá là buồn hiu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tạ Thị Lợi 16/08/2019
Không tốt
"Crown Retreat Quy Nhơn Resort có vị trí mặt biển đẹp cách sân bay 35 phút. Nhân viên: Điểm cộng là nhân viên lễ tân ban ngày và nhân viên nhà hàng thân thiện và phục vụ rất tốt. Điểm trừ là vào buổi tối tầm 10 giờ tôi nhận được cuộc gọi từ lễ tân hỏi tôi tên gì và bảo là họ sẽ xuống kiểm tra phòng. Sau đó tôi không thấy nhân viên nào đến phòng và điều này đã gây hoang mang cho tôi. Tầm 11 giờ 30 sáng khi chúng tôi đang dọn hành lý chuẩn bị trả phòng thì nhân viên buồng phòng tự ý mở cửa vào phòng mà không hề gõ cửa. Tuy nhân viên có xin lỗi nhưng điều này cũng gây bất tiện. Về thiết kế: Hệ thống chiếu sáng trong phòng khá tối. Phòng tắm và nhà vệ sinh tách biệt nhau, rất nhỏ và tù túng. Hồ bơi thiết kế bậc bê tông ở các góc hồ rất khó nhìn thấy nên rất nguy hiểm, dễ bị xây xát. Quầy bar dưới hồ bơi không hoạt động. Dù bị hư hỏng nên khi bật dù che phải cột dây thừng để cố định. Đồ ăn: Đồ ăn gọi món khẩu phần nhỏ nhưng hương vị ngon. Đồ ăn sáng khá đơn điệu, không hấp dẫn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Hoàng Thị Minh Huệ 09/08/2019
Tốt
"Crown Retreat Quy Nhơn Resort tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hong Ngoc Phung 06/08/2019
Tốt
"Crown Retreat Quy Nhơn Resort tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hong Ngoc Phung 31/07/2019
Tốt
"Crown Retreat Quy Nhơn Resort tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời