Thiết kế gần gũi với thiên nhiên bởi Ngọc Trang Huỳnh

5271rating
Thôn Trung Lương 1, tỉnh lộ 640, Cát Tiến, Phù Cát, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.6 /10
134 đánh giá

134 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngọc Trang Huỳnh 09/12/2020
Thiết kế gần gũi với thiên nhiên
"Resort thiết kế với mái lá, nội thất trong phòng là gỗ nên rất gần gũi với thiên nhiên. Phòng ốc sạch sẽ, có ghế tắm nắng đặt trước phòng ngắm biển cực thích. Hồ bơi của resort rất đẹp, nơi đây mà ngắm hoàng hôn thì cực chill luôn. Sẽ quay lại nếu có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Miss Huỳnh Anh 03/12/2020
Một nơi đáng nghỉ dưỡng
"Crown Retreat Quy Nhơn Resort là một nơi đáng nghỉ dưỡng. Phòng ở đây thiết kế dạng bungalow rất riêng tư, phong cách cũng giản dị và gần gũi. Chỉ có góp ý nhỏ là khu vực hồ bơi hơi nắng. Nhân viên rất vui vẻ làm khách hàng luôn cảm thấy được quan tâm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Hải 30/11/2020
Rất thích
"Cá nhân tôi rất thích phong cách gần gũi của resort, bungalow có giá mềm để trải nghiệm, có sự riêng tư, diện tích thoáng, decor phòng đơn giản nhưng xinh, tôi ở 2 vợ chồng thấy rất thích hợp. Nhân viên thân thiện, ân cần, các dịch vụ đều tốt. Cảnh quan xung quanh đẹp, có trở lại Quy Nhơn nghỉ dưỡng tôi vẫn chọn quay lại resort này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cẩm Ngân Trần 27/11/2020
Đẹp
"Resort hơi xa trung tâm nên chiều tối cảnh hơi buồn, được cái là gần biển, view biển rất đẹp. Các phòng thiết kế dạng bungalow xinh xinh, sạch sẽ. Ăn uống hơi hàm chán, ít món. Nhân viên dễ thương, luôn mỉm cười khi khách cần hỗ trợ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Võ Thị Tâm Lan 21/11/2020
Dịch vụ đầy đủ và tốt
"Phòng có hướng nhìn đẹp, thiết kế phòng thân thiện, bài trí hợp lý tạo được không gian nghỉ dưỡng thư thái. Giá phòng cũng phải chăng so với dịch vụ. Nhà hàng của resort phục vụ ẩm thực cũng đa dạng, hương vị ngon, tôi chọn ăn uống tại đây luôn, không cần đi ra ngoài."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời