Góp ý Ladalat Hotel bởi Trần Đức Khâm

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
111 đánh giá

111 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Đức Khâm 05/01/2021
Góp ý Ladalat Hotel
"Gia đình mình thuê 4 phòng ở 4 ngày 3 đêm dịp Tết Tây vừa qua. Nhìn chung khách sạn khá tốt, phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi. Nhân viên lễ tân và phục vụ vui vẻ, thân thiện, duy chỉ có mấy anh bảo vệ thì có vẻ lạnh lùng quá, chắc mấy ảnh nghĩ bảo vệ là phải nghiêm nghị, lúc nào cũng phải mặt ngầu... Một điểm trừ nữa là bãi để xe xa khách sạn quá, mỗi lần cần đi đâu lấy xe khá vất vả. Nhân viên Chudu24 thì quá oke rồi. Nếu cần đi du lịch chắc chắn phải nhờ các bạn ở Chudu24 nữa thôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phúc Vinh 05/01/2021
Khách sạn giá tốt ở Đà Lạt
"Nhìn chung Khách sạn La Đà Lạt có giá cả hợp lí so với chất lượng dịch vụ. Đầu tiên là mình rất hài lòng về cách phục vụ và chăm sóc khách của các bạn nhân viên, điểm 10 cho các bạn. Phòng thì mình thấy ổn, cũng không đặc sắc cho lắm. Ẩm thực vừa miệng. Nói chung là đáng giá để nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Trương Lê Yên Thi 04/01/2021
Ladalat Hotel
"Vị trí thuận tiện, chỉ cần đi bộ là đến Thung lũng tình yêu và các vườn dâu xung quanh. Sảnh khách sạn trang hoàng rất đẹp, sang trọng. Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, view đẹp. Rất thích ở khách sạn này, giá tốt so với dịch vụ và hạng khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cao Thúy Anh 04/01/2021
Tạm
"Chất lượng phòng ốc, trang thiết bị, cơ sở vật chất của Khách sạn La Đà Lạt khá bình thường. Thái độ của nhân viên đối với khách ổn. Dịch vụ tổng thể tạm ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Trang 03/01/2021
Kỳ nghỉ lễ thật vui
"Lần nghỉ lễ này, gia đình tôi quyết định chọn Ladalat Hotel xa trung tâm để tận hưởng không khí yên bình trong lành của Đà Lạt. Khách sạn này đã không làm gia đình tôi thất vọng, từ nhân viên bảo vệ, lễ tân cho đến những em phục vụ trong nhà hàng đều rất dễ thương và lễ phép. Trên đường từ khách sạn ra trung tâm cũng có rất nhiều quán ăn ngon, rẻ. Hẹn gặp lại! "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời