Không tốt bởi Lam Thì Đan Thanh

5301rating
Tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
402 đánh giá

402 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lam Thì Đan Thanh 16/04/2019
Không tốt
"Phòng tôi ở 115 khu Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach. Nhận phòng mở điều hoà hơn 15 phút nhưng vẫn nóng, báo lễ tân, cho nhân viên lên kêu đợi 30 phút nữa nếu vẫn không mát thì báo lại. Tiếp tục không mát đến tối phải yêu cầu lên coi lại thì mới có bảo trì lên rửa sửa máy lạnh.
Vòi sen tắm thì hiện gãy cần. Sàn nhà vệ sinh thì không có lối thoát nước . Không có vòi xịt vệ sinh quá bất tiện.
Ly cà phê uống xong ngày thứ 6 để đó, qua ngày thứ 7 dọn phòng cũng để y nguyên không dọn rửa.
Phòng 2 người nhưng chỉ cấp duy nhất 1 thẻ từ , xin thêm cũng không cho nên rất bất tiện khi 2 người không đi cùng nhau. Người tắm biển lên ướt lạnh nhưng phải đợi người kia đi chưa về. Gia đình chúng tôi thuê 4 phòng cho 2 đêm trong kỳ nghỉ lễ và rất tiếc vì không có được kỳ nghỉ thoải mái khi lưu trú tại khách sạn này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Mai Quang Quỳnh Anh 16/04/2019
Không tốt
"Phòng ốc tại Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach rất tốt, nhân viên lễ tân và nhân viên đón tiếp rất tốt. Tuy nhiên khi mình đi vào dịp lễ, nên rất đông khách. Bể bơi cực đông, không có ghế ngồi, nhân viên cứu hộ ít, nhiều khách không mặc đồ bơi, mà mặc đồ bộ xuống hồ, có 1 nhóm khách còn mang bia xuống hồ vừa ngâm hồ vừa nhậu. Hồ bơi rất dơ, đầy cát. Ăn sáng ở nhà hàng không đủ chỗ ngồi, không có nhân viên sắp xếp chỗ. Nhà hàng đông đúc mà không có quản lý nên như cái chợ. Đồ ăn hết đủ thứ, chén bát hết, đũa muỗng thiếu, nước, sữa thiếu, đường cũng thiếu. Quầy đồ ăn trống trơn. Mình ý kiến thì quản lý nói có thiếu gì đâu. Nói chung là trải nghiệm tồi tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Trần Thị Việt Hoa 25/03/2019
Rất tốt
"Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach mới, đẹp, sang trọng, phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, lịch sự. Món ăn ngon, bày trí đẹp. Không gian rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh rất thích hợp nghỉ dưỡng. Cảm ơn tập thể nhân viên Lan Rừng Resort & Spa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Thuy 25/03/2019
Bình thường
"Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach nhìn chung là đẹp, sạch sẽ, hồ bơi đẹp, nhưng tiếc là không có vườn cây này kia. Buffet sáng đa dạng, nhiều món. Tất cả nhân viên rất nhiệt tình, vui vẻ, dễ thương, nhưng thiếu cái gì đó chuyên nghiệp. 
Vào buổi tối, khách đông, nhân viên cũng thấy đông lắm, nhưng mà mọi thứ cứ xáo trộn, chắc do thiếu nhân viên hoặc do thiếu chuyên nghiệp. 
Bàn book lộn xộn, order sai, thiếu đồ ăn, đồ ăn mang đến thì đã nguội. Thịt bò thì đêm đầu tiên mình order nấu rất ngon, nhưng chờ đến 2 tiếng đồng hồ mới có dĩa bò lúc lắc, đến đêm thứ 2 tôi order lại món này thì dĩa bò nguội và rất dai, tôi nhờ nhân viên làm nóng lại thì chỉ ấm ấm và càng dai hơn. Nói chung là đồ ăn không được ngon. 
Tuy vậy, phải nói rằng các bạn nhân viên rất dễ thương, rất nhiệt tình và rất vui vẻ, tôi rất yêu quý các bạn. 
Nếu để mình giới thiệu bạn bè đến đây thì chắc mình không giới thiệu vì nhìn chung không có gì đặc biệt đối với 1 resort 4 sao, đặc biệt là khi đi nhóm đông vì sẽ cảm thấy chất lượng không như mong đợi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Minh Châu 23/03/2019
Tốt
"Ăn sáng tại Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach rất ngon, phòng mới nên rất sạch sẽ. Tuy nhiên bãi biển để tắm được hơi hẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời