Rất tốt bởi Trần Yến Như

5301rating
Tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1148 đánh giá

1148 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Yến Như 04/03/2020
Rất tốt
"Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach rất đáng tiền để nghỉ dưỡng. Phòng ốc đẹp, sạch sẽ, rộng rãi. Đồ ăn sáng tự chọn rất đa dạng và rất ngon. Hồ bơi siêu đẹp. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện. Mình có con nhỏ nên phải chi resort có hồ bơi nước ấm dành riêng cho bé. Tại nước ở hồ dành cho bé rất lạnh nên bé mình không thể chơi được. Còn lại đều rất tuyệt vời. Đặc biệt cám ơn đến em Thy đã hỗ trợ hết mình cho gia đình về đặt phòng và thắc mắc của gia đình. Sẽ ủng hộ Chudu24 cho những lần du lịch sau!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Hoàng Thụy Tường Vi 03/03/2020
Không tốt
"Về vị trí Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach quá đẹp, trải dài ngay bờ biển, nên ở phòng hướng biển có thể ngắm được bình minh trên biển và không khí rất thoải mái, gió biển thổi ào ào. Về thiết kế resort: tổng quan bên ngoài đẹp, tuy nhiên về thực tế khi vào trong khá ngộp, thiếu rất nhiều cây xanh, ví dụ như khu vực nhà hàng khá bí. Phòng condotel thiết kế có thêm giường tầng cũng khá thú vị, gia đình có con nhỏ nên chọn condotel các bé sẽ thoải mái hơn. Về thức ăn thì quá tệ, cơm trắng nấu hạt cứng ngắc, gia vị nêm nếm quá nhiều, ăn sáng cũng dở. Nhân viên không chuyên nghiệp, từ nhân viên phục vụ khu vực nhà hàng đến các bạn cứu hộ hồ bơi, bãi biển không giao tiếp với khách, cũng không tư vấn giới thiệu với khách về cách chọn thực đơn... Từ khi bước chân vào đến khi ra về đều không có 1 bạn nào hỏi ý kiến khách về trải nghiệm tại resort thế nào. Tuy nhiên nhờ nhà hàng quá dở mà biết đến 1 chỗ ăn khá ngon và đáng đồng tiền là ngay bờ kè vừa qua chợ Phước Hải, nên thử!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Lục Thị Diu 02/03/2020
Tốt
"Dịch vụ Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach tốt. Tôi hài lòng khi lựa chọn resort trong kỳ nghỉ vừa qua"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Vương Thị Thúy Hằng 01/03/2020
Tốt
"Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach có vị trí rất đẹp, phòng bố trí hợp lý, đồ ăn sáng tương đối ngon. tôi rất thich."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lại Thị Hồng Nhung 28/02/2020
Rất tốt
"Tôi hài lòng với kỳ nghỉ tại Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach có phòng đẹp sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp, các tiện nghi dịch vụ khá tốt, kỳ nghỉ lần này tuyệt với"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời