Hài lòng về chuyến đi bởi Ý Trần

5301rating
Tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
393 đánh giá

393 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ý Trần 04/01/2021
Hài lòng về chuyến đi
"Mình có chuyến đi Vũng Tàu và tham khảo Lan Rừng Phước Hải Resort vì nghe bạn mình nói nơi đây cũng khá ok. Mình book phòng qua Chudu24 ngay trong giai đoạn có ưu đãi nên giá ok lắm. Cảm ơn bạn tư vấn của Chudu24 đã tư vấn và đặt phòng giúp mình. Về khu nghỉ dưỡng thì mình rất thích nơi này, thiết kế khá độc đáo. Phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, các bạn nhân viên vui vẻ khi trả lời những thắc mắc của mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Khánh Mai 02/01/2021
Resort mới và đẹp
"Lan Rừng Long Hải có nội thất mới và đẹp. Hơi ít cây xanh trong resort. Biển và hồ bơi OK, nếu có nước ấm ở hồ bơi thì tuyệt vời. Nhà hàng đẹp, sạch sẽ, nhưng thức ăn món Việt không ngon lắm. Bánh mì, bánh ngọt thì ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hằng 31/12/2020
Hài lòng về resort
"Vị trí: Lan Rừng Phước Hải Resort có bờ biển riêng nên rất thuận tiện ngắm dạo biển. Bờ biển hơi dốc nên khó tắm. Bù lại resort có rất nhiều hồ bơi rộng đẹp và cả hồ bơi nước mặn nên rất thoải mái. Phòng: dạng căn hộ hướng biển rất mát và đẹp. Tiện nghi rất tốt. Thức ăn: Ăn sáng tốt vừa vị tươi ngon. Nhân viên: nhiệt tình dễ thương. Giá cả: khá tiết kiệm khi đặt qua Chudu24. Giá hợp lý so với chất lượng resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Hoàng Nguyên 31/12/2020
Resort kiến trúc đẹp
"Cảnh đẹp, ai đến Lan Rừng Long Hải cũng phải chụp choẹt vài tấm sống ảo. Rất thích phòng và chỗ hồ bơi, resort sát biển nên ra tắm biển cũng thuận tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Phú 30/12/2020
Hài lòng về mọi thứ
"Chuyến đi nghỉ dưỡng vui vẻ ở Lan Rừng Phước Hải Resort. Hài lòng về mọi thứ ở resort. Phòng ốc thiết kế sang, kiểu tân cổ điển, đồ dùng hiện đại. Mấy bạn nhân viên dễ thương, nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời