Tốt bởi Nguyễn Trần Đại Khoa

5330rating
94 Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
16 đánh giá

16 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Trần Đại Khoa 18/11/2018
Tốt
"Khuôn viên Khách sạn Dalat DeCharme Village thoải mái, dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng view nhìn xuống thung lũng, rất Đà Lạt, cũng không xa trung tâm nếu muốn vào chợ hay hồ. Điểm cộng cho các bạn nhân viên tại đây, từ lễ tân đến bạn gái nhân viên bếp rất nhiệt tình, mới đưa vào hoạt động nên sẽ còn 1 số sai sót không đang có, nhưng thích cách nhiệt thành của các bạn nhân viên trẻ nơi đây giải quyết sự cố. Mình nghĩ tương lai với ekip này khách sạn sẽ tốt hơn. Nếu có dịp tôi sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hương 01/03/2018
Bình thường
"Vị trí Khách sạn Dalat DeCharme Village hơi xa trung tâm do đường vào sâu. Khách sạn nhỏ xinh, thiết kế bên ngoài rất đẹp. Trong phòng hơi nhỏ, giường nhỏ (1m). Khách sạn vừa hoàn thiện nên còn chưa ổn, thoát nước sàn nhà tắm chảy ngược nên lúc nào cũng ướt (cả 2 phòng tôi thuê), chậu rửa tay nông nên khó sử dụng. Nhân viên và ông chủ khách sạn rất thân thiện, cầu thị. Đồ ăn sáng chưa phong phú nhưng nấu vừa miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Thu Hương thân mến, chân thành cám ơn Chị đã dành thời gian gởi nhận xét quý giá về khách sạn của Khách sạn Dalat DeCharme Village. Chúng tôi rất biết ơn các nhận xét của chị về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi và những cải thiện sắp tới. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy sự thân thiện và giá trị chúng tôi mang lại trong thời gian lưu trú tại đây. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng trong thời gian sắp tới với những nâng cấp cho phòng ngủ. Chúng tôi mong sẽ gặp lại bạn cho chuyến đi sắp đến tại Dalat De Charme Village.
Thân ái, Len - Quản lý dịch vụ khách hàng.