Rất tốt bởi Hoàng Tuấn Linh

5340rating
44 - 46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
29 đánh giá

29 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Tuấn Linh 20/04/2018
Rất tốt
"Gói ưu đãi của bên Chudu24 quá tốt. 4N3Đ vui chơi Vinpearl Land và đưa đón sân bay rất hợp lí. Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel đi lại thăm quan dễ dàng tiện hơn Vinpearl ngoài đảo. Cảm ơn em Lê Thanh Như đã hỗ trộ gia đình mình rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Thị Thu Trang 20/04/2018
Rất tốt
"Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel nằm trong trung tâm thành phố, đẹp, mới, tiện nghi, rất sang trọng như những sản phẩm trước của Vinpearl. Đi lại, thăm thú, ăn uống rất tiện, nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình. Gói ưu đãi của Chudu24 quá tốt. Tôi rất hài lòng về chuyến đi này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Minh Ngọc 15/04/2018
Tốt
"Mình thấy Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel mới mở nên ở thử và có cảm nhận, góp ý như sau:
- Tiếp tân chắc chưa được đào tạo kỹ, không biết nhìn booking của mình nên nói là anh booking 1 người, dù booking của Chudu24 gửi rất rõ là 2 người, thông báo thêm phụ thu. Mình nói kiểm tra lại booking đi, loay hoay mấy phút, đến lúc mình phải lấy booking trong điện thoại của mình, chỉ chỗ cho bạn ấy nhìn, loay hoay làm thêm chìa khoá, vậy là phải chờ thêm 10 phút.
- Bãi đậu xe trong tầng hầm hơi chật, để chung xe với bên trung tâm thương mại, kiểm soát xe ra vào của bảo vệ không phân biệt được khách, ra và vào đều phải báo cáo bảo vệ.
- Phòng mới, thiết kế vẫn theo chuẩn của Vinpearl nên không bình luận. Nhưng có vụ máy lạnh không chỉnh được, càng về đêm càng lạnh ngủ không được, phải kêu kỹ thuật lên chỉnh sửa mất hơn 20 phút. Cuối cùng cũng bớt lạnh để ngủ.
- Khách sạn nên kê thêm bộ bàn ghế ngoài trời để khách ra ban công ngắm cảnh. Phòng mình view biển nhưng muốn ngắm biển thì phải đứng ngoài hành lang, không có ghế ngồi.
- Ăn sáng nghèo nàn hơn các khách sạn khác của Vinpearl mình đã ở, dù khu đó theo mình biết hơn 1000 phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Tuấn Long 13/04/2018
Rất tốt
"Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang. Nếu ở Vinpearl này sẽ có nhiều thời gian để đi tham quan các nơi hơn và ở Vinpearl Hòn Tre không phải qua lại đảo mà vẫn được hưởng các dịch vụ như nhau. Tôi rất hài lòng khi ở đây, sang trọng, lịch sự, chu đáo và tiện nghi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời