Rất tốt bởi Chị Trần Mai Anh

5344rating
78 Trần Hưng Đạo, KP7, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
176 đánh giá

176 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Trần Mai Anh 03/02/2019
Rất tốt
"Thiên Thanh Phú Quốc Resort ở vị trí trung tâm Dương Đông, rất dễ kiếm quán ăn, siêu thị nhỏ. Phòng khách sạn rộng rãi có 2 giường vừa cho gia đình 4 người, nội thất sạch đẹp. Nhân viên luôn tươi cười và tận tình.
Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn cho mình chọn khách sạn tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Yến 14/01/2019
Vị trí trung tâm Dương Đông
"Vị trí ở trung tâm Dương Đông, gần chợ đêm. Phòng ổn, thiết kế đơn giản. Phòng tắm có bồn tắm nằm thư giãn ok. Nhân viên tiếp đón khách chu đáo, tận tình. Các bạn bellman hỗ trợ tôi xách hành lý tận phòng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tran Minh Hanh 13/01/2019
Bình thường
"Thiên Thanh Phú Quốc Resort mới trang trí lại nên tất cả đồ dùng đều mới và sạch tuy nhiên các tiểu tiết về dịch vụ đều chưa đạt chuẩn 5 sao (ví dụ: dọn phòng nhưng cốc trà thì không rửa, khách mang 1 khăn tắm đi bơi thì chỉ thay 1 khăn sạch cho phòng, phòng tắm có hơi rò rỉ nước mặc dù khách sạn gần như mới tinh và tôi đã đổi nâng hạng phòng có phụ thu). Gia đình tôi chọn khách sạn này vì vị trí trung tâm và giá cũng đắt hơn so với xung quanh do có bãi biển riêng, tuy nhiên khu vực bãi biển riêng của khách sạn không lớn lắm, bãi tắm khu Dương Đông không đẹp và đi mùa cao điểm nên tầm hơn 9h sáng là đã không còn một ghế nằm nào còn trống. Điểm tốt của khách sạn là vị trí rất tiện cho việc ăn uống và vui chơi xung quanh, chỉ cần đi bộ là có thể ra chợ đêm, hoặc thuê xe máy ngay dưới cửa để đi thăm quan đảo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Tăng Phương Vân 27/11/2018
Rất tốt
"Thiên Thanh Phú Quốc Resort sạch đẹp, nhân viên thân thiện, buffet sáng ngon, buổi chiều có thể ngắm mặt trời lặn rất đẹp. Cảm ơn em Thanh - Chudu24 đã giúp gia đình có chuyến đi vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Dang Thi Thu Phuong 26/09/2018
Tốt
"Thiên Thanh Phú Quốc Resort mới tân trạng lại, phòng sạch sẽ nhưng còn mùi gỗ hơi nồng nên gây khó ngủ. Vị trí tốt, buổi sáng có thể ngắm mặt trời mọc tại phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời