Chất lượng rất tốt bởi Đinh Thị Mỹ Phụng

5344rating
78 Trần Hưng Đạo, KP7, Dương Đông, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
257 đánh giá

257 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Thị Mỹ Phụng 23/10/2022
Chất lượng rất tốt
"Lúc chưa đến Thiên Thanh Resort Phú Quốc thì tôi nghĩ đây như một khách sạn thôi nhưng trải nghiệm thực tế thì thấy ở đây khá rộng rãi, có bãi biển riêng và mọi dịch vụ đều thật sự là resort. Nhân viên rất thân thiện. Khuôn viên rất sạch sẽ. Hồ bơi được bố trí ở vị trí đẹp, có tầm nhìn ra biển. Cây cối mát mẻ, không khí dễ chịu. Phòng ốc đơn giản nhưng đầy tiện nghi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Khánh Hòa 21/10/2022
Các bạn nhân viên của resort rất dễ mến và nhiệt tình
"Các bạn nhân viên của Thiên Thanh Resort Phú Quốc rất dễ mến và nhiệt tình, các bạn hỗ trợ khách hàng rất tốt, khi tôi đến được các bạn tiếp đón rất chu đáo, và tôi rất thích thái độ hòa nhã của bạn bellman bạn ấy rất gần gũi. Khuôn viên của resort khá rộng, phòng ốc sạch sẽ, thoáng. Buffet sáng ngon miệng, nêm nếm rất hợp khẩu vị. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Nguyễn Kim Nguyên 20/10/2022
Rất tốt
"Giá đặt phòng khá là hợp lý với kỳ nghỉ dưỡng. Vị trí trung tâm thuận tiện đi lại tham quan và ăn uống. Tuy nhiên đi chơi Grand World hay Safari thì di chuyển hơi xa. Resort đẹp. Nhân viên vô cùng thân thiện, mình đánh giá cao thái độ hiếu khách và sự chu đáo của các bạn nhân viên. Phòng và cơ sở vật chất rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Thuý Huệ 20/10/2022
Khách sạn gần chợ đêm Phú Quốc
"Vị trí khách sạn rất tốt: gần biển và gần chợ đêm Phú Quốc thuận tiện nghỉ ngơi, vui chơi. Về dịch vụ phòng ốc sạch sẽ khang trang. Tôi hài lòng"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Thị Ngọc Dung 17/10/2022
Tốt
"Kỳ nghỉ tại Thiên Thanh Resort Phú Quốc: Ăn uống ngon miệng, hợp khẩu vị. Không gian nghỉ dưỡng thoáng, đẹp, dễ chịu. Phòng ốc đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh, nghỉ dưỡng tốt. Nhân viên thân thiện, ân cần. Vị trí tốt để đi lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời