Tốt bởi Phan Hữu Vinh

5345rating
341 Đường Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
197 đánh giá

197 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Hữu Vinh 23/02/2021
Tốt
"Nhìn tổng thể thì Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng tốt, nhân viên nhiệt tình. Nhà mình đã có chuyến đi tốt đẹp ở đây. Cảm ơn resort và toàn thể nhân viên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Anh Tuấn 03/02/2021
Tốt
"Mọi thứ ở Vinpearl Riverfront Đà Nẵng đều tốt, nhân viên, dịch vụ phòng, hỗ trợ, địa điểm,... Duy có 2 điều: Vì phòng view đẹp, nhiều kính nên sẽ hơi nóng khi trưa chiều. Và xin hãy nâng cấp chất (không phải lượng) đồ ăn sáng lên 1 chút là tuyệt. Cụ thể là đồ nước (bún, phở). Và mình mới ăn thử thêm món bánh (không biết gọi tên là gì, giống bánh trong doaremon tròn tròn ý) thì vẫn bị tanh mùi trứng, có lẽ do đánh chưa kỹ. Dù sao cũng rất cám ơn, trải nghiệm tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh Đào Anh Tuấn,
Ban quản lý khách sạn xin cảm ơn anh đã dành thời gian cho những chia sẻ của anh với khách sạn và xin lỗi anh về những bất tiện mà anh đã gặp phải trong quá trình lưu trú. Với mong muốn phục vụ khách tốt hơn, khách sạn luôn ghi nhận những chia sẻ góp ý từ khách hàng và lấy đó để phát triển dịch vụ. Khách sạn hy vọng sẽ lại có cơ hội được chào đón và phục vụ anh và gia đình trong thời gian tới.
Trân Trọng,
Ban quản lý khách sạn
Lê Diễm Phúc 03/02/2021
Xuất sắc
"Trong mọi chuyến đi mình thường hay ưu tiên chọn khách sạn thuộc Vinpearl và vì thế lần đi Đà Nẵng này mình mới book Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng. Nhìn chung dịch vụ nghỉ dưỡng ở đây không làm mình thất vọng. Mọi thứ đều tốt cả."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hà Thiên Kim 03/02/2021
Khá tốt
"Khách quan mà nói thì dịch vụ Vinpearl Riverfront Đà Nẵng khá tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Nội thất trong phòng tuy nhiều nhưng được sắp xếp hợp lý, tạo không gian vẫn rộng rãi, thoáng đãng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Phương 22/01/2021
Đều ok
"Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng thiết kế phòng tiện nghi như đang ở nhà, tuy nhiều đồ nội thất nhưng không thấy phòng nhỏ lắm. Nhân viên lễ tân làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Nói chung đều ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh Nguyễn Hoàng,
Khách sạn xin chân thành cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn cho kỳ nghỉ của mình và phản hồi tốt của anh về chất lượng dịch vụ tại khách sạn. Rất mong có cơ hội được tiếp tục chào đón anh và gia đình trong những kỳ nghỉ tới tại đây!
Kính chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy hạnh phúc.
Trân trọng,
Ban Quản Lý Khách Sạn