Tốt bởi Bui Phuong Nam

5346rating
Bãi biển Bình Minh, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
303 đánh giá

303 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Phuong Nam 06/01/2019
Tốt
"Hai tòa nhà thiết kế cân xứng rất đẹp. Tiện nghi phòng nghỉ khá tốt, tầm nhìn đẹp. Thích nhất là thái độ phục vụ tận tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên. Lần sau sẽ tiếp tục nghỉ dưỡng ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Trâm 07/12/2018
Tốt
"Ở đây phù hợp cho nghỉ dưỡng, tắm biển và vui chơi trong các khu giải trí của Vin chứ đi đến phố cổ hay các địa điểm nổi tiếng khác ở Hội An thì khá là xa. Phòng đẹp, sạch sẽ. Khuôn viên rộng, thoáng đãng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Nguyen Lam 27/11/2018
Tốt
"Gia đình mình đã có 01 kì nghỉ mát tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An quá ok. Cá nhân mình thấy Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An phù hợp với gia đình mình hơn Phú Quốc, hoàn hảo cho 1 chuyến nghỉ dưỡng và kèm tham quan. Vị trí rất tốt để ta dành 1 buổi tham quan phố cổ Hội An gần đó, chèo thuyền trong khu vườn nước. Khu Safari tổ chức hợp lý, lồng vào khu vui chơi. Mình sẽ trở lại cho chuyến đi sau. Một điểm mình thấy tiếc là bãi biển quá xa khu nhà ở, mỗi lần muốn ra tắm phải đi khá xa (so với các Vinpearl khác)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Diệu Hà 24/11/2018
Trải nghiệm tuyệt vời
"Gia đình tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại resort này. Mọi thứ ở đây đều ok, tôi hài lòng. Khung cảnh yên tĩnh thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Phòng sáng sủa, nội thất hiện đại. Các bạn nhân viên chuyên nghiệp. Cảm ơn khu nghỉ đã cho gia đình tôi một kì nghỉ rất tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hồ Minh Cương 24/10/2018
Gia đình tôi sẽ quay lại đây để nghỉ dưỡng khi có điều kiện
"Gia đình tôi sẽ quay lại resort này để nghỉ dưỡng khi có điều kiện. Phòng nghỉ không quá rộng nhưng sắp xếp rất hợp lý nên vẫn cảm thấy thoáng. Các bạn nhân viên phục vụ phòng, lễ tân, nhà hàng, bảo vệ… đều lịch sự, dễ thương. Cá nhân tôi có thể cảm nhận được sự chỉn chu của khu nghỉ này. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời