Tốt bởi Phạm Thị Xuân Hương

54rating
01 Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
334 đánh giá

334 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Xuân Hương 29/05/2011
Tốt
"- Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn : tốt .
- Thức ăn: khá phong phú.
- Phòng ở: rộng rãi, thoáng mát, sang trọng .


Cần thay TV LCD cho phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao .

* Riêng về dịch vụ của Chudu24, chúng tôi rất hài lòng: nhanh nhẹn, uy tín, nhiệt tình ."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Võ Thị Trúc Hảo 26/05/2011
Quản lý buffert sáng không tôn trọng khách
"Chúng tôi đã đưa phiếu ăn sáng của khách sạn từ lúc bước vào nhà hàng, tiếp tân nhận và kiểm phiếu nhưng khi người nhà tôi đi lấy thức ăn sáng thì có người nhận phiếu đến hỏi là đã đưa phiếu chưa. Nếu chúng tôi không đưa phiếu sao lại được vào khu vực ăn sáng đó với lại đâu cần phải hỏi khách khi khách hàng đang đi lấy thức ăn như thế làm cho chúng tôi không thấy thoải mái chút nào. Chúng tôi đi nghỉ chủ yếu để thư giãn và tìm cảm giác thoải mái dễ chịu ai ngờ. Khách sạn cần rút kinh nghiệm về cách hành xử với khách cho tốt hơn."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Kiều Tiên 19/05/2011
Trở lại Đà Lạt
"Về Sammy, đây là một nơi thích hợp nghỉ dưỡng. Vị trí tiện lợi tham quan chợ Đà Lạt. Kiến trúc, nội thất khách sạn ổn. Bữa sáng ngon, phục vụ tận tình, chu đáo. Sáng nay đọc báo có nói về diện tích rừng đầu nguồn đang ngày càng thu hẹp ở nước ta, tôi chợt nhớ tới chuyến đi Đà Lạt tuần trước. Với tôi không có không khí nơi nào tuyệt như ở đây trong lành, mát mẻ và thoáng đãng. Cũng khoảng 10 năm rồi tôi mới trở lại Đà Lạt, thông không còn nhiều như trước kia nữa. Nó đã bị chặt phá nhiều do những lợi ích kinh tế, nghĩ mà buồn. Không có gi nhiều phàn nàn về nơi đây. Tôi sẽ ở Sammy khi tôi tới Đà Lạt. Cảm ơn toàn thể nhân viên Sammy đã cho tôi kỳ nghỉ đáng nhớ."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Hà 14/05/2011
Đà Lạt hoàng hôn
"Khách sạn ok, view đẹp , trang thiết bị đẹp, phòng ốc ổn. Phong cảnh rất trữ tình, nên thơ. Tôi vui khi ở đây. Chắc dịp lễ 2/9 tôi phải đến đây lần nữa. Tôi là người Hà Nội, chưa vô Đà Lạt bao giờ. Nhân dịp đi hưởng tuần trăng mật tôi đã đến đây, giờ tôi mới hiểu hết người ta hay nói &ldquoĐà Lạt hoàng hôn&rdquo. Cũng may là tôi đã chụp được thời khắc đó. Tôi đã có kỳ nghỉ đáng nhớ tại đây, nhớ là khung cảnh, và khí trời Đà Lạt. Tôi và ông xã đi dạo những nơi nổi tiếng ở Đà Lạt. Món ăn không ngon, nhưng có thể ăn ở ngoài, trong chợ có rất nhiều đặc sản, đừng bỏ qua khi đến đây."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
c.huyền 25/04/2011
Wifi yếu
"Tôi đi công tác trên đây và đã ở đây thứ 2 vừa rồi. Không khí trong lành và cách bày trí những trang thiết bị trong khách sạn đều ổn. Phòng đẹp, rộng, đồ đạc còn rất mới. Tuy nhiên, nhân viên không phải ai cũng thân thiện. Có một cô nhân viên tỏ vẻ khó chịu khi tôi hỏi quá nhiều. Trong phòng tôi wifi yếu đôi khi không có tín hiệu wifi, tivi thì mờ và không bắt được nhiều kênh. Cái remote tivi tôi phải tìm khắp nơi mới thấy."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời