Tốt bởi Nguyễn Ngọc Vân Phương

5405rating
96B5/4 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
9 đánh giá

9 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Vân Phương 16/07/2018
Tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang ổn, nhưng chỉ tầm 3.5 sao. Hẻm vào khách sạn nhìn nhếch nhác. Hồ bơi nhỏ. Khách Trung Quốc nhiều. Ăn sáng đa dạng nhưng không đặc sắc. Nhân viên dễ thương."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Do Thanh Ha 15/07/2018
Bình thường
"Toilet ở Khách sạn Majestic Premium Nha Trang: quạt thông hơi không hoạt động, không thoát được mùi hôi.
Vòi tắm: nước nóng và nước lạnh không kết hợp tốt với nhau, tạo nên nước nóng nhiều và không chỉnh cho bớt nóng được.
Máy lạnh: được set định giờ nên rất nhiều lần tắt trong đêm -> rất nóng. Phải bật dậy và bật lại -> mất giấc ngủ.

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 06/07/2018
Rất tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang sạch sẽ, thoáng, đồ ăn khá ngon, nhân viên dễ thương."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Thị Lâm Phương- 10/07/2018
Kính chào Ms. Thùy Thùy,
Thay mặt kKhách sạn Majestic Premium Nha Trang, chúng em xin trân trọng cảm ơn những góp ý và phản hồi quý giá của chị Thùy Thùy. Sự hài lòng của chị sẽ là động lực để chúng em cố gắng hơn nữa trong công việc của mình ạ.
Trân trọng!
Đại diện Khách sạn Majestic Premium Nha Trang.
Lê Thị Kim Loan 19/06/2018
Không tốt
"Tôi thật sự thất vọng khi lần đầu đặt chân đến Khách sạn Majestic Premium Nha Trang. Khách sạn được quảng cáo là 5 sao nhưng khi đến nơi thì vào một con hẻm trông thật là kinh khủng (dơ bẩn, chật chội ....), nơi gởi xe quá xa so với khách sạn, không tiện cho việc lên xuống hành lý. Phòng nhỏ chật, bố trí chưa được hợp lý lắm. Hồ bơi hơi bị nhỏ do công trình chưa hoàn thiện đã đưa vào khai thác nên còn nhếch nhác. Thức ăn chưa phong phú, chưa thực sự ngon miệng. Tôi sẽ không trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Tran Thi Lam Phuong- 30/06/2018
Kính gửi Chị Loan,
Thay mặt Khách sạn Majestic Premium Nha Trang, chúng em xin gửi lời xin lỗi đến chị Loan và Gia đình vì những bất tiện mà chị và gia đình đã gặp khi lưu trú tại khách sạn chúng em. Khách sạn sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện những yếu điểm của mình để phục vụ được tốt hơn ạ.
Trân trọng cảm ơn chị!
Đại diện Khách sạn Majestic Premium Nha Trang
Đánh giá khách sạn- 20/06/2018
Chào Chị Loan,
Khách sạn Majestic Premium Nha Trang nằm cách mặt đường Trần Phú 15-20 m, hẻm khá rộng, xe 16 chỗ vẫn vào được (tuy nhiên vì cấm đường nên xe to không thể đi theo đường này). Vì trong hẻm tập trung khá nhiều khách sạn lớn nên lượng khách ra vào luôn đông đúc và nhộn nhịp (đặc biệt là nhiều khách Trung), có thể điều đó gây ấn tượng không đẹp cho Chị Kim Loan ạ. Bên cạnh đó, khách sạn đã thuê 1 bãi xe riêng, cách khách sạn khá xa, khoảng 250 m và nếu khách gửi xe tại bãi xe thì bên em có nhân viên xuống bãi xe đón khách về khách sạn. Được biết Chị Loan được bố trí vào đúng hạng phòng Executive, 24 m2, bồn tắm nằm, tầng cao, tuy nhiên concept trang trí của khách sạn có lẽ đã không hợp ý và khiếu thẩm mỹ của chị. Và hôm Chị Loan nhận phòng, khách sạn cũng đón một đoàn khach khá đông nên công tác phục vụ buffet có lẽ còn chậm trễ, chưa kip fill thêm đồ ăn hoặc đồ ăn không hợp khẩu vị. Bên em thành thật mong Chị thông cảm. Với các phản hồi của Chị, bên em sẽ chuyển đến từng bộ phận liên quan để kiểm điểm, rút kinh nghiệm và cố gắng khắc phục để phục vụ khách được tốt hơn.
Đại diện khách sạn!
Lê Thị Lan Anh 17/06/2018
Tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang vẫn chưa hoạt động hoàn toàn, bụi rất nhìu ngoài hành lang. Phòng cách âm không được tốt cho lắm. Chắc do chưa đủ số lương khách nên buffet sáng hơi nghèo nàn, còn lại nhân viên tốt, niềm nở."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Thi Lam Phuong- 30/06/2018
Kính gửi Chị Lan Anh,
Thay mặt Khách sạn Majestic Premium Nha Trang, chúng em xin cảm ơn chị Lan Anh đã dành thời gian quý báu để viết phản hồi cho khách sạn. Qua đây, chúng em cũng xin gửi lời xin lỗi đến chị Lan Anh và Gia đình vì những bất tiện mà chị và gia đình đã gặp khi lưu trú tại khách sạn chúng em. Khách sạn sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện những yếu điểm của mình để phục vụ được tốt hơn ạ.
Trân trọng cảm ơn chị!
Đại diện Khách sạn Majestic Premium Nha Trang