Thanks bởi chị Trúc

16 Nguyễn Thái Học, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


chị Trúc 02/05/2011
Thanks
"Gần sông Hương, cảnh khách sạn đúng như cái tên của mình êm đềm, yên tĩnh và lãng mạn rất thích hợp cho những cặp tình nhân đi hưởng tuần trăng mật. Hồ bơi nhỏ nhưng đẹp, có phục vụ nước uống tận hồ khi tôi yêu cầu. Bữa sáng ngon và có nhiều lựa chọn. Nhân viên khách sạn nhiệt tình và thân thiện. Khách sạn 4 sao này phục vụ rất tốt, trang thiết bị mới và hiện đại. Giá cả lại rất hợp lý.
Cảm ơn chị Phú bên Chudu24 đã tư vấn và tất cả nhân viên khách sạn Romance"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tran Thi Phuong Oanh 20/10/2010
Quay lại một ngày không xa
"Nếu cho tôi lựa chọn tôi sẽ không đến Huế.Vì vốn dĩ tôi không thích cái vẻ trầm tư của nó. Nhưng trong đợt công tác vừa rồi, tôi đã thay đổi cái nhìn hoàn toàn. Trong dịp này tôi đã ở lại Khách Sạn Romance- khách sạn 4 sao( Nguyễn Thái Học ). Bước vào sảnh tôi đã có một cảm giác rất hài lòng, rộng và đẹp hơn tôi nghĩ. Nụ cười của cô bé quầy lễ tân rất thân thiện, giọng Huế thật nhẹ nhàng. Phòng ốc ở đây rất ok! tiện nghi và dich vụ cũng rất đầy đủ. Điều làm tôi thích là ở khách sạn có hẳn một Barclub vào buổi tối làm tôi đỡ nhớ Sài Gòn những ngày mưa này.Nhân viên phục vụ ở đây làm tôi nhớ mãi tiếng "dạ" không lẫn vào đâu được của người con gái Huế."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Ngô Nguyễn Thành Danh 01/02/2010
Rất tốt
"Khách sạn rất tốt, phòng sạch sẽ, rất đẹp. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Tôi đặc biệt nhớ 1 lần vào khách sạn lúc ngoài trời đang mưa và lạnh, lập tức 1 cô nhân viên trong khách sạn đem 1 ly trà gừng mời uống. Ly trà đó rất ngon, luôn để lại ấn tượng trong tôi."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời