Rất hài lòng về chất lượng phòng ốc và thái độ phục vụ chu đáo của nhân viên khách sạnKhách sạn Romance Huế

16 Nguyễn Thái Học, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cao Ngọc Tuyền 07/01/2012
Rất hài lòng về chất lượng phòng ốc và thái độ phục vụ chu đáo của nhân viên khách sạn
"Phòng rất sạch sẽ, tiện nghi.
Nhân viên hướng dẫn chu đáo, tận tình."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Vũ Xuân Khôi 29/06/2011
Tốt
"Xin Chào Chudu24,

Đây là lân đâu tiên tôi sử dụng dịch vụ của các bạn, tôi th&aciry mọi viêc r&acirt t&ocirt từ khâu đặt phòng, đăng ký, hỏi thông tin tới viêc thanh toán đêu thê hiên tính chuyên nghiêp cao. Hy vọng các bạn ti&ecirp tục hoàn thiên đê tôi có thê nhờ tới các bạn cho những chuy&ecirn đi ti&ecirp theo.

Đánh giá khách sạn Romance Hu&ecir:

Đây là khách sạn mới đưa vào hoạt đông,gân trung tâm (cách sông Hương khoảng 5 phút đi bô), phòng rông,trang thi&ecirt bị đây đủ, r&acirt sạch sẽ đạt chuân 4 sao với bê bơi (hơi nhỏ) trên tâng 11 nên view r&acirt đẹp. Lê tân thân thiên, ăn sáng phong phú với nhiêu món âu-á. Tôi sẽ quay lại khách sạn này.

Vũ Xuân Khôi."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Luu Nhat Tuan 23/06/2011
Khach san Romance
"Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, không có gì phải phàn nàn nhưng khách sạn này chưa thể là 4 sao được, phòng ốc rất bình thường ngay cả sảnh, nhà hàng...cũng vậy. Mình ở phòng suit nhưng rất nhỏ và nói thật còn thua xa phòng standard của khách sạn 4 sao như Novotel. Vị trí cũng không đẹp, với giá tiền này mình có khá nhiều lựa chọn ở vị trí đẹp hơn rất nhiều và khách sạn cũng đẹp hơn."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
C.Hồng Liên 07/06/2011
Bún bò huế
"Tôi đã book phòng ở đây cho kỳ trăng mật của mình. Nhân viên Romance chu đáo, ân cần, dễ thương. Giá cả các dịch vụ của khách sạn tương xứng. Phòng ốc ổn, ánh sáng trong phòng cần nhiều hơn. Về ăn sáng ngon nhưng ít món để chọn.
Với tôi bún bò huế ăn tại Huế đậm đà, cay hơn so với khi tôi ăn ở Sài Gòn. Ở Huế có bánh vạc, bánh xèo, bánh bèo cũng ngon tôi đều rất thích, giá lại rẻ. Mong quay lại Huế và thưởng thức những đặc sản ngay tại đất Huế. Cảm ơn Romance vì kỳ nghỉ."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
chị Dương 29/05/2011
Tốt
"Cảm ơn toàn thể nhân viên của Romance và Chudu24 rất nhiều vì sự tận tình, chu đáo của các bạn. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn. Khách sạn trang trí đẹp, sạch sẽ và khung cảnh thật sự romantic. Tôi yêu khung cảnh yên bình và hiền hòa ở Huế. Tôi hài lòng về sự phục vụ của nhân viên khách sạn khi vợ chồng tôi phải bay sớm về Tp.HCM. Họ đã chuẩn bị bữa sáng rất sớm cho chúng tôi, quả thật làm tôi rất bất ngờ. Giá cả ở đây hợp lý và tôi hài lòng khi ở đây. Mong gặp lại Romance và trở lại Huế sớm."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời