Hài lòng về cả khách sạn Hilton Đà Nẵng và nhân viên bởi Trần Thu Thảo

5444rating
50 Bạch Đằng, Phường Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
306 đánh giá

306 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thu Thảo 11/05/2021
Hài lòng về cả khách sạn Hilton Đà Nẵng và nhân viên
"Gia đình mình đi vào mùa này nên khách sạn khá vắng và yên tĩnh. Khách sạn có vị trí thuận lợi, sạch đẹp, nhân viên nhẹ nhàng, chu đáo. Có điều bể bơi có mấy bụi dứa gai, lá khá cứng và nhọn, ngang tầm mặt trẻ em nên khi con mình bơi lại gần đã bị trúng vào mặt khá đau, may là không vào mắt. Hy vọng các bạn sẽ thay thế cây cảnh khác an toàn hơn. Từ trước tới giờ gia đình mình hay đặt phòng qua Chudu24 vì rất yên tâm cũng như hài lòng với dịch vụ của công ty."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Phương Thanh 10/05/2021
Rất tốt
"Hilton Da Nang đẹp, vị trí trung tâm, nhân viên chuyên nghiệp và dễ thương. Phòng view rất đẹp. Giá cả phù hợp, không có điểm nào chê cho khách sạn này. Chudu24 hiện có giá khá tốt so với mặt bằng chung. Bạn nhân viên tư vấn hầu hết đều chiều được yêu cầu của khách mặc dù mình thay đổi yêu cầu chóng mặt. Cám ơn các bạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Đại Anh Thư 10/05/2021
Khách sạn toạ lạc gần cầu sông Hàn
"Khách sạn toạ lạc gần cầu sông Hàn, ngay trung tâm thành phố nên dễ dàng đi lại. Thiết kế phòng đầy đủ tiện nghi. Tôi thấy dịch vụ khách sạn cũng khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Ngoc Quynh 08/05/2021
Rất tốt
"We really enjoy our stay at Khách sạn Hilton Đà Nẵng. Excellent view and delicious breakfast. Room was so wide and clean. Nice staff."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr.Bùi Thế Hưng 04/05/2021
Về Kỳ nghỉ tại Hilton Da Nang
"Tôi có kỳ nghỉ 02 đêm tại đây. Nói chung hotel đẹp và tốt. Tuy nhiên đây là khách sạn chuẩn 4 sao nên cần có nhân viên hỗ trợ khách để chuyển hành lý khách vào trong hotel (Không có nhân viên phục vụ hỗ trợ hành lý tại cửa Hotel) và cần có phục vụ nước uống chào đón khách lúc check in ( không có nước uống chào đón khách đến tại sảnh Lobby). Tại phòng không có trái cây phục vụ cho khách vào ngày check in, nước tại vòi tắm bị yếu và tín hiệu sóng wifi rất yếu (bị chập chờn). Khách lưu trú ngày 23 - 25/4/21. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời