Rất tốt bởi Trần Lệ Thủy

5447rating
Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
35 đánh giá

35 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Lệ Thủy 27/01/2020
Rất tốt
"Alba Wellness Resort By Fusion có diện tích rất lớn, lên đến 50 ha nhưng số phòng thì rất vừa phải nên các dịch vụ ở đây không bị quá tải. Điểm nổi bật của resort bao gồm: suối khoáng nóng được vệ sinh thường xuyên vào ban đêm nên rất sạch sẽ, các dịch vụ của spa được bao gồm trong giá phòng rất tốt, nên gọi điện đặt trước nha. Ngoài ra còn có các chương trình hàng ngày của resort như Meditation, Cycling, Walking (free) hay cho con nít tham gia làng nghề (có tính phí), thăm Alba Farm. Điểm mình thích nhất ở đây là có nhiều cây cối, Bungalow được thiết kế rất đẹp, mang phong cách Nhật Bản, hòa mình vào thiên nhiên nhưng Wifi ở đây siêu mạnh và được phủ khắp resort. Một số điểm kém của resort: Cách trung tâm thành phố Huế và sân bay Phú Bài khá xa nên 4 ngày 3 đêm mình chỉ có thể ở trong resort. Nhưng bạn yên tâm, khách sạn có dịch vụ đưa đón sân bay free và shuttle bus miễn phí đi vào nội thành. Bạn có thể tham khảo thêm ở website khách sạn. Khách của resort đa số là người nước ngoài nên đồ ăn được nêm nếm rất nhạt. Buffet sáng chỉ có ở nhà hàng Madame Chau từ 6h-10h30 và thực đơn lặp đi lặp lại. Tiền phòng chỉ bao gồm ăn sáng nên 2 bữa còn lại gia đình mình phải ăn trong resort vì mình cảm thấy ra ngoài ăn rất mất thời gian (khoảng 2 tiếng cả đi lẫn về). Các món trong nhà hàng có giá khoảng 200,000 VND/món, khá mắc nên mình đã gọi theo gợi ý của một chị khách ở đó là gọi theo set menu: 350,000 VND/set và phải gọi 2 set thì nhà hàng mới làm. Gia đình mình gồm 4 người lớn và 2 em bé thì phải gọi 5 set. Đồ ăn không ngon lắm! Nhà mình ở phòng Bungalow trong khu Alba Village nên có một hồ bơi nhỏ gần đó (sâu 1.5m). Nếu bạn muốn bơi cho thỏa thích thì phải đi sang khu kế bên là Alba Thanh Tân, bên đó có tổng cộng 4 hồ: hồ nước khoáng nóng, hồ có các vòi phun nước, hồ bơi sâu 1.8m, hồ có máng trượt và ống trượt cho con nít. Mình gợi ý bạn nên chọn phòng Bungalow, vì khu phòng Bungalow (Alba Village) rất gần với suối nước nóng, spa, hồ bơi, nhà hàng nên rất tiện lợi. Phòng Bungalow có vườn rất rộng và thoáng. Mỗi phòng đều có Yukata để tắm Onsen và Spa, Yukata rất đẹp. Mình khuyên bạn nên cẩn thận chọn giờ bay để phù hợp với giờ xe đưa đón của resort. Zipline và Highwire rất an toàn, trẻ em có thể chơi được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tran Thi Phuong Dung 06/01/2020
Không tốt
"Thái độ phục vụ của nhân viên ở Alba Wellness Resort By Fusion không tốt, không có sự chuẩn bị khi khách tới check in."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyen Kim Cuc 24/12/2019
Tốt
"Nhận xét của chúng tôi khi ở Alba Wellness Resort By Fusion như sau: vị trí khách sạn quá xa sân bay, cách 45km và thời gian xe shuttle bus không linh hoạt, tôi đáp xuống 12h nhưng đợi đến 2h mới có xe đưa về khách sạn. Về phòng thì tôi thấy đẹp và mới, nhưng về khuôn viên bên ngoài cũng như dịch vụ của khách sạn thì ở mức ổn, chưa tốt lắm vì khách sạn mới lên, đang trong giai đoạn phát triển nên chưa có chiều sâu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hong Kim Vy 29/10/2019
Rất tốt
"Cảm giác thư thái khi được ở trong Alba Wellness Resort By Fusion để thư giãn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hong Kim Vy 29/10/2019
Rất tốt
"Không gian xanh ở Alba Wellness Resort By Fusion làm du khách có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, làm con người thoải mái nhẹ nhõm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời