A destination for relaxation bởi Phạm Thu Hằng

5447rating
Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
57 đánh giá

57 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thu Hằng 12/10/2020
A destination for relaxation
"Về cơ bản, Alba Wellness Huế ổn. Ăn sáng không có nhiều lựa chọn nhưng vì mùa ít khách nên có thể hiểu được. Bạn Hương và Spa team thực sự khiến trải nghiệm của cả đoàn tuyệt vời hơn khi take a step further, liên lạc trực tiếp với mình và sắp xếp cho đoàn mình có thời gian trải nghiệm Onsen và Spa vì đoàn mình đến đúng ngày nghỉ của spa (tuy nhiên không được báo trước khi check in). Về phòng ốc, vị trí thì ổn, thiết kế khu Onsen rất sát với Nhật nhưng điểm đáng nhớ nhất là dịch vụ và thái độ của nhân viên tại đây. Not every 5 star hotel has 5 star service and here's my highly appreciation for the resort team for their attitude that enliven my day."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Bùi Thu Nga 30/07/2020
Tốt
"Tôi đặt phòng vào thời điểm khuyến mại của Alba Wellness Resort Huế By Fusion. Giá cả tương đối tốt, được nâng cấp phòng từ Deluxe lên Bungalow đẹp, rộng rãi. Khu onsen và spa thoải mái, thuận tiện vì đợt này không quá đông khách. Các bữa ăn trưa và tối có giá tạm ổn vì không có nhiều lựa chọn và phải ăn 2 hôm liền nên không thấy ngon. Điểm không ưng nhất là có các con bù mắt rất nhỏ và rất nhiều ngoài trời bay vào phòng nếu mở cửa, vây xung quanh, gây khó chịu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thi The Diem 22/07/2020
Tốt
"Nhân viên Alba Wellness Huế tận tình, dễ thương. Một trải nghiệm mới lạ cho trẻ con, người lớn hòa mình với thiên nhiên và hoạt động ngoài trời. Điều phàn nàn là phòng tiếp tân quá quá nhỏ không có chỗ cho khách ngồi chờ, không tương xứng với giá tiền phòng, phải đợi check in khá lâu tới 15h25 mới nhận được phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
PHONG TRÚC THANH 05/07/2020
Không tốt
"Alba Wellness Resort Huế By Fusion gì chẳng đáng 5 sao. Spa thì làm chán chẳng có gì đặc biệt, chọn nơi này vì hy vọng được nghỉ dưỡng mà chất lượng chẳng khác gì ở khách sạn bình thuờng. Dịch vụ shuttle bus thì lủng củng không quản lý tốt lịch trình. Nhân viên lễ tân buồn vui thất thường, lúc khách check out, ngồi đợi xin nước uống mà nói không có? Trong khi đây là đơn vị cung cấp nước khoáng đóng chai toàn quốc? Không hiểu nỗi. Chán. Chẳng muốn quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Le Thi Minh Huong 01/07/2020
Alba Wellness Huế có không gian xanh
"Resort có không gian xanh mướt, yên tĩnh. Suối khoáng nóng sạch và tiện sử dụng. Onsen, massage, hướng dẫn thiền hành và yoga rất ổn. Một kỳ nghỉ thư giãn cả thân và tâm dành cho những người thích thiên nhiên và cần chăm sóc sức khoẻ. Phòng tốt, dễ chịu. Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình chăm sóc người lớn tuổi. Nhưng điểm trừ ở đây là cách Huế 1h đi xe. Shuttle bus của resort không khớp với lịch bay. Khách phải chờ 1h30 - 2h ở sân bay mới có xe đón. Đi xe riêng tầm 450k - 650k tùy loại xe, hãng xe. Món ăn ok, phục vụ tốt, nhưng giá đắt. Chè sen 100k, coca 50k, cơm hến 200k."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời