Dịch vụ kém hơn trước bởi Ms Lại Việt Anh

5447rating
Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
56 đánh giá

56 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lại Việt Anh 17/03/2021
Dịch vụ kém hơn trước
"Alba Wellness Huế vẫn đẹp, xanh và yên bình như thế. Spa chất lượng vẫn rất tốt. Nhưng dịch vụ khác thì không bằng hồi đầu. Thái độ nhân viên vẫn nhẹ nhàng, tương tác tốt. nhưng không còn sự ân cần, quan tâm như xưa. Ăn sáng ít lựa chọn (vì giai đoạn ít khách nên không phải ăn sáng buffet mà là gọi từ menu), chất lượng món, nhất là món nước, không ngon. Cái cầu dẫn từ khu bungalow ra suối nước nóng bị hỏng mà không sửa, chị chặn lại bằng cành tre. Giờ giấc xe đưa đón sân bay không hợp lý nên gia đình tôi phải tự bắt taxi cả 2 chiều (mỗi chiều hơn 50km). Rất mong resort cải thiện để khôi phục lại chất lượng dịch vụ như xưa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Lương Ngọc Nhi 06/03/2021
Suối nước khoáng tự nhiên
"Alba Wellness Resort Huế By Fusion phong cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên nhưng phòng Deluxe hơi nhỏ và có mùi ẩm nhẹ. Đồ ăn hợp khẩu vị và không khí trong lành."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thị Kiều My 05/03/2021
Thiết kế mang nét đặc trưng riêng
"Thiết kế mang nét đặc trưng riêng của xứ Huế, khuôn viên yên tĩnh thanh bình. Khách có thể kết hợp vừa nghỉ ngơi vừa thư giãn với các dịch vụ tắm onsen, spa .."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Đức Chung 23/02/2021
Hài lòng
"Quang cảnh Alba Wellness Resort Huế By Fusion đẹp, có khu tắm nước nóng và onsen rất tuyệt. Phòng đẹp, sạch sẽ. Ba mẹ tôi hài lòng lắm, cảm ơn resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hạ An 06/01/2021
Trải nghiệm rất tuyệt
"Tôi đã có kì nghỉ và trải nghiệm rất tuyệt tại Alba Wellness Huế, nơi đây mang đến cho tôi cảm giác thanh bình, yên tĩnh. Các bạn nhân viên lúc nào cũng nhiệt tình hỗ trợ tôi. Cảm ơn các bạn nhân viên resort và các bạn tư vấn của Chudu24 đã mang đến cho tôi một kì nghỉ thú vị và trải nghiệm đáng nhớ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời