Tốt bởi Trần Thị Thanh Bình

550rating
Km 09, phường Phú Hải, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
165 đánh giá

165 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Thanh Bình 20/07/2016
Tốt
"Nhìn chung, Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa khá tốt, rộng rãi, thoáng mát, hồ bơi đẹp, ăn sáng phong phú, nhân viên lịch sự. Sẽ quay lại khi có dịp. Cảm ơn nhân viên của Chudu24 đã giới thiệu."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Hồ Thanh Hải 25/06/2016
Bình thường
"Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa nên có thông báo rõ ràng về qui định trẻ em, cũng như chính sách extra bed cho người lớn và trẻ em. Mức phí 248.000 đồng cho phần ăn sang trẻ em là hơi cao so với các món đang có ở resort."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Tú Anh 15/06/2016
Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa tuyệt vời
"Gia đình tôi book 5 đêm ở Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa. Thật tuyệt vời. Resort đẹp, yên bình với không gian xanh của cỏ cây, hoa lá. Nhân viên của resort rất nhiệt tình, thân thiện và dễ thương. Thích là ngồi ăn ở nhà hàng Loceane vừa ăn ngon vừa ngắm biển và nghe tiếng sóng biển vỗ bờ thật lãng mạn. Tiếc là không sắp xếp được thời gian vì gia đình tôi định ở lại thêm 2 đêm nữa tại Victoria resort, ở đây thật tuyệt. Cảm ơn Chudu24, đặc biệt là em Phúc đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi book Victoria resort và gia đình tôi đã có được một kỳ nghỉ hè đầy thú vị."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Kim Chi 10/06/2016
Tốt
"Các mặt của Khách sạn Regalia tôi đều hài lòng, tuy nhiên còn 2 điều cần cải thiện
1/ Đồ ăn sáng chưa phong phú và không ngon lắm.
2/ Chudu24 nên lấy được phòng giữa lễ tân và hồ bơi lớn là đẹp . Gia đình tôi lần đầu đi ở đây và có trẻ em nên ngày đầu nhận phòng gần cuối resort, phải ẵm trẻ đi lại rất mệt và buổi tối nhiều côn trùng, tối và đi xa rất sợ. Ngày hôm sau có xin đổi được phòng nhưng cũng không dễ.
Vì ở những khách sạn đi trước, Chudu24 đều giữ được phòng vị trí đẹp.

"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Vũ Thu Trang 31/05/2016
Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa đẹp và đáng tiền
"Gia đình tôi book 2 đêm phòng bungalow garden view tại Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa. tuy nhiên, khi nhận phòng thì resort đã upgrade phòng lên thành phòng family, rất tuyệt vời. Resort còn tặng một món quà nhỏ cho em bé trong thời gian lưu trú tại đây nữa. Resort đẹp, bãi biển đã được cải tạo lại nên có thể tắm được. Đồ ăn tại nhà hàng Loceane rất ngon, gia đình tôi đã ăn 3 bữa ăn ở đây và đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, việc dọn dẹp phòng đôi khi bị lơ là, sàn nhà khá nhiều cát mà nhân viên dọn phòng không quét dọn phòng cẩn thận nên không có cảm giác sạch sẽ 100%. Nói chung, Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa vẫn là một resort rất đáng để ở, tôi và gia đình vẫn sẽ quay trở lại resort này vào lần sau."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời