Khách sạn có mùi từ thảm trải sàn! bởi NGÔ THỊ TRÀ MY

5535rating
Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
95 đánh giá

95 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


NGÔ THỊ TRÀ MY 25/05/2021
Khách sạn có mùi từ thảm trải sàn!
"Nhân viên lễ tân Radisson Blu Resort Phu Quoc khá thân thiện nhưng nhân viên đưa đón, nhân viên phục vụ buffet không thân thiện và không chuyên nghiệp. Điều tệ hại là khách sạn này có mùi ẩm mốc từ thảm trải sàn rất kinh khủng cộng thêm không dọn dẹp sạch sẽ phần ban công, tóc của khách trước để lại. Buffet sáng khá tệ. Mình khiếu nại thì họ đổi phòng khác cho mình nhưng mùi vẫn rất kinh khủng phải dùng tới máy lọc không khí trong phòng. Mình muốn họ đổi villa cho mình thì họ không chịu (vì khu khách sạn toàn mùi thảm ẩm mốc). Trải nghiệm kỳ nghỉ thật tệ hại. Sẽ không quay lại! Không thể tin được đây là khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế luôn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Lý Uyên 28/04/2021
Rất tốt
"Radisson Blu Resort Phú Quốc thích hợp cho kỳ nghỉ dưỡng, mình cảm thấy rất phù hợp với nhu cầu của mình. Sẵn đây gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn nhân viên của resort đã hỗ trợ mình trong những ngày nghỉ dưỡng vừa qua. Tất cả rất tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cao Thị Xuân Thanh 20/04/2021
Phù hợp cho gia đình
"Thích hợp cho gia đình có bé nhỏ đi nghỉ dưỡng, resort có kid club, hồ bơi trẻ em và nhiều tiện ích thú vị. Nhân viên nhiệt tình, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Phòng ở sạch sẽ, view biển đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Trần Tố Như 08/04/2021
Kỳ nghỉ Phú Quốc
"Công nhận nghỉ dưỡng ở Radisson Blu Phú Quốc thích thật, mọi người trong nhà đều rất vui và hài lòng với kỳ nghỉ Phú Quốc vừa qua. Phòng có không gian rộng, thoáng đãng, nhân viên dọn phòng sạch sẽ. Đầu bếp nấu đồ ăn sáng khá ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thùy Trân 01/04/2021
Không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh
"Radisson Blu Resort Phu Quoc có không gian yên tĩnh rất thích hợp nghỉ dưỡng. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát. Hồ bơi và bãi biển đẹp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình dễ mến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời