Phù hợp nghỉ dưỡng bởi Tran Thi Anh Tuyet

5535rating
Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
99 đánh giá

99 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Anh Tuyet 05/06/2022
Phù hợp nghỉ dưỡng
"Radisson Blu Phú Quốc nằm ở vị trí phù hợp cho việc nghỉ dưỡng, không gian thoáng đãng. Nhưng hơi xa thị trấn Dương Đông, từ resort qua VinWonders với Safari lại gần. Phòng sạch đẹp, tiện nghi đầy đủ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Nhựt Minh 04/06/2022
Cần xem lại nghiệp vụ nhân viên phục vụ và cách giải quyết khiếu nại của khách hàng
"Thứ 1: Radisson Blu Resort Phu Quoc tổ chức tiệc tại hồ bơi nên rất ồn, mở nhạc lớn và khách ăn nhậu hò hét đến gần 12:00 khuya nên tôi không thể nghỉ ngơi được. Tôi có gọi điện báo lễ tân nhưng vấn đề không được giải quyết. Sáng hôm sau check out tôi có nhắc đến vấn đề này thì lễ tân báo đã cho bảo vệ lên gần khu vực phòng tôi ở để xem xét nhưng không thấy ồn nên đi xuống. Vấn đề ở đây là: nơi xuất phát tiếng ồn không phải từ phòng của tôi mà là khu vực tổ chức party, nơi hồ bơi. Bảo vệ lên hành lang phòng để kiểm tra thì làm sao nghe được ồn hay không? Cách mấy lớp cửa?! Nhân viên lễ tân nhận cuộc gọi khiếu nại lại không hiểu hoặc cố tình không hiểu việc tôi nói khách dự tiệc tại hồ bơi quá ồn hay sao mà lại cho bảo vệ lên hành lang phòng kiểm tra mà không nhắc nhở khách tại hồ bơi? Thứ 2: Nhân viên dọn dẹp có lấy nhầm khăn tắm của tôi khi dọn phòng. Tôi có báo lễ tân về việc này, sau đó nhân viên bộ phận khác - chăm sóc khách hàng có gọi hỏi về việc đánh giá dịch vụ lưu trú nên tôi có phản ảnh về việc mất khăn, thế nhưng khi check out và hỏi về việc giải quyết vấn đề này thì nhân viên lễ tân hoàn toàn không biết gì hết. Tôi cảm thấy chuyện mình gọi báo về việc mất khăn tới 2 lần và lần nào cũng nhận được câu trả lời là "em ghi nhận và sẽ kiểm tra lại với bên phục vụ phòng" mà khi hỏi lại thì không có một ghi chú lại nào hết? Tại sao?? Khi tôi than phiền về vấn đề phục vụ thì nhân viên cứ đổ lỗi cho việc tại khách quá đông nên phục vụ không chu đáo. Nếu khách sạn đã có khả năng xây dựng với quy mô lớn thì phải có các phương án để đảm bảo việc phục vụ cho khách hàng đàng hoàng, sao lại đổ lỗi cho khách quá đông?! Thứ 3: Do phải bay sớm nên tôi có yêu cầu đóng gói bữa sáng đem theo, nhưng một lần nữa khách sạn lại đóng gói sai yêu cầu. Sau 1 tuần kể từ khi trở về, tôi vẫn không nhận được bất cứ phản hồi từ khách sạn. Nói tóm lại, tôi rất không hài lòng khi lưu trú tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Ánh Nguyệt 11/05/2022
Vị trí xa trung tâm
"Vị trí khách sạn di chuyển đến khu vui chơi Vinpearl thuận tiện và khá xa sân bay. Thiết kế hồ bơi ấn tượng, dịch vụ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dao Van Giang 22/04/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Kim Chi 29/03/2022
Một điểm đến lý tưởng
"Radisson Blu Resort Phú Quốc đẹp, sạch sẽ. Bãi biển đẹp. Nhân viên lịch sự và nhiệt tình. Có thể đi bộ đến khu nhà hàng Almaz hoặc Grand World nên vừa có thể vui chơi, vừa có nhiều lựa chọn ăn uống. Di chuyển đến Safari và VinWonders cũng rất gần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời