Toàn cảnh resort đẹp sạch, nhưng dịch vụ thì chưa tiện vì nhà mình thuêRadisson Blu Resort Phú Quốc

5535rating
Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
119 đánh giá

119 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ông Phat Kien 18/07/2023
Toàn cảnh resort đẹp sạch, nhưng dịch vụ thì chưa tiện vì nhà mình thuê khu này để tiện qua khu Safari hay VinWonders nhưng nhờ resort chở qua họ không chịu chở và nhân viên nói không hỗ trợ kêu mình tự đón taxi qua đó, mấy lần trước gia đình mình ở resort của Vin quản lý khá tốt đồ ăn ngon nói chung rất vừa ý, kỳ này chọn resort này thấy mới nhưng phục vụ thất vọng quá
"Phòng đẹp nhưng tủ lạnh hai phòng mình ở đều nóng không lạnh, ăn sáng thì nhân viên hỏi rất kỹ như mình ở ngoài vô đó để ăn, món ăn thì ít mà không chất lượng, resort 5* mà nấu đồ ăn quá dở tệ, không món nào ngon, bacon khô cứng như que cây, gỏi thì không ra gì, món nước lèo vô vị không có vị gì đặt biệt riêng của món, resort nên hỏi ý kiến từng bàn mà rút kinh nghiệm, đi chơi thư giãn thưởng thức món ăn cũng quan trọng nhưng nói thật cảnh đẹp mà món ăn dở quá mình cũng không muốn chọn quay lại vì resort thì gia đình ở chơi mấy ngày ăn không ngon thì còn ý nghĩa gì nữa. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hứa Minh Trang 18/06/2023
Tốt
"Nơi nghỉ dưỡng tốt, thuận tiện ghé qua VinWonders và Grand World. Khuôn viên xanh, hồ bơi sạch. Bữa sáng hơi ít món, chất lượng mỗi món tạm ổn. Thái độ của lễ tân nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Hong Dao 15/06/2023
Bãi biển riêng sạch sẽ, tiện nghi phòng ở ok
"Resort có bãi biển riêng đẹp và sạch sẽ, phòng ở hiện đại, nội thất hầu như còn mới. Khuôn viên rộng mát mẻ. Vì nằm gần khu Grand World nên là lựa chọn phù hợp với gia đình nếu muốn kết hợp nghỉ dưỡng & vui chơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Minh 10/05/2023
Khuôn viên rộng rãi, hồ bơi đẹp
"Resort có khuôn viên rộng rãi, hồ bơi đẹp, sạch sẽ. Phòng rất đẹp, nhân viên rất thân thiện, dễ thương. Nhà hàng sang trọng, đồ ăn ngon. Bài trí đẹp mắt. Resort có nhiều hoạt động kèm theo cho các bé như tranh cát,...bé nhà mình rất thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Mỹ Hằng 01/04/2023
Khu nghỉ tọa lạc tại Bãi Dài gần Vinpearl
"Góp ý về dịch vụ khu nghỉ khá tốt, cảnh quan xanh chăm chút kỹ, phòng ốc khang trang hiện đại và khu nghỉ tọa lạc tại Bãi Dài, gần khu VinWonders và hơi cách xa trung tâm Dương Đông. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời