Đổi gió bởi Phạm Chí Hiếu

5640rating
Ghềnh Ráng, Biển Bãi Dài, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.6 /10
47 đánh giá

47 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Chí Hiếu 24/11/2020
Đổi gió
"Đến Anantara Quy Nhon Villas vào một ngày tuột hết mood, muốn đi tìm lại năng lượng. Khá ok, dịch vụ khá tốt, quang cảnh thoáng, yên tĩnh. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tuấn Dưỡng 23/11/2020
Anantara Quy Nhơn Villas - Nơi nghỉ dưỡng đáng tiền
"Mọi thứ ở nơi đây tôi đều rất hài lòng. Dịch vụ rất chuẩn và chuyên nghiệp. Sẽ quay lại đây khi có dịp và giới thiệu cho bạn bè biết đến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Kim Hoang 28/10/2020
Khung cảnh đẹp
"Anantara Quy Nhon Villas có khung cảnh đẹp, yên tĩnh, nhiều góc để chụp hình đẹp. Phòng ốc được thiết kế đẹp, sạch sẽ. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Món ăn buffet sáng chưa được phong phú lắm nhưng bù lại ngon. Sẽ quay lại nếu có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Dao Quang Dung 09/10/2020
Chất lượng tốt!
"Anantara Quy Nhơn Villas thích hợp nghỉ dưỡng, cảnh quan đẹp và yên tĩnh. Phòng ốc sạch sẽ, thiết kế tinh tế."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Chí Nghĩa 08/10/2020
Hài lòng với dịch vụ khách sạn
"Xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên Anantara Quy Nhơn Villas đã đón tiếp, chăm sóc, giúp gia đình tôi có 1 kì nghỉ hoàn hảo, hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra để có được 1 không gian ở tiện nghi, an ninh, di chuyển nhanh chóng, đội ngũ lễ tân nhanh nhẹn. Cảnh vật khá ổn cho ai thích chụp ảnh, hồ bơi sạch, ăn sáng tuy không nhiều lựa chọn nhưng món nào chất lượng món đó. Tuy nhiên cũng có 1 số điều (nhỏ nhặt thôi): Cổng khách sạn về đêm hơi khó tìm đối với những ai tự lái xe. Vì thuê xe tự lái nên có 1 đêm khi gia đình tôi về tới bãi, nhờ bác bảo vệ cổng gọi xe điện lên, bác không liên hệ lễ tân và bảo tôi đậu ở sảnh lễ tân, xuống đến sảnh lễ tân thì được báo không đậu ở đây được và phải chạy ngược lên lại sân đậu xe, cảm giác tôi thật sự không thoải mái sau 1 ngày dài đi chơi mệt về còn bị như vậy mặc dù cậu nhân viên lễ tân rối rít xin lỗi nhưng bác bảo vệ thì không, tối 29/09/20. Nhưng những chuyện vặt này cũng bị lấp mờ bởi thái độ nhiệt tình, vui vẻ của những bạn nhân viên khác, tôi thật sự hài lòng và sẽ quay lại đây nếu có dịp đi Quy Nhơn, lần nữa tôi xin cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời