Khách sạn Sài Gòn Côn Đảo Resort bởi Ngô Thị Thu Hà

567rating
18-24 Tôn Đức Thắng, Huyện Côn Đảo, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
199 đánh giá

199 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngô Thị Thu Hà 02/04/2011
Khách sạn Sài Gòn Côn Đảo Resort
"Đoàn chúng tôi gồm 8 người đã đặt 4 phòng Villa của Khách sạn Sài Gòn Côn Đảo Resort từ ngày 2-3/4/2011 với giá 50USD/ 1 đêm.
Trước khi đến Côn Đảo chúng tôi nghĩ là sẽ được hưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn 3* của khách sạn. Nhưng đến khi nhận phòng chúng tôi thực sự rất thất vọng vì khu Villa của khách sạn là dãy nhà 1 tầng đã cũ và xuống cấp. Các phòng ngủ đều nhỏ, thiết bị nhà tắm quá tồi và cũ, 2 phòng ko có bồn tắm, máy nước nóng lạnh rất yếu, có 1 phòng bị hỏng nước nóng, khách phải tắm bằng nước lạnh, máy lạnh bị chảy nước ướt hết sàn, điện thoại trong phòng ko sử dụng được, điều khiển tivi cũng ko sử dụng được, có phòng ti vi phát sóng quá kém ko xem được. Tóm lại là các phòng Villa của khách sạn đều quá tệ ko đủ tiêu chuẩn 1 * nào.
Phòng 824 do máy nước nóng bị hỏng ko sửa được, máy lạnh bị chảy nước ướt sàn, nên đã yêu cầu khách sạn đổi sang phòng 822. Lúc đầu bộ phận lễ tân yêu cầu khách phải trả thêm 9 USD do chuyển sang phòng suite. Chúng tôi đã làm việc lại với phòng kinh doanh và yêu cầu khách sạn ko thu thêm phí vì đây là do lỗi của khách sạn, phòng quá kém ko thể ở được, phòng kinh doanh đã chấp nhận ko thu thêm 9 USD của khách.
Theo chúng tôi, việc sử dụng Villa quá cũ và xuống cấp như vậy đối với 1 khách sạn tiêu chuẩn 3 * là giống như lừa dối khách hàng.
Xin cảm ơn.
Ngô Thu Hà"
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
2/10

  Trả lời
Đào Mai Anh 20/11/2010
Sài Gòn Côn Đảo Resort
"Sạch sẽ, đồ ăn nấu ngon
Nhân viên nhiệt tình, dễ thương"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời