Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 là number one bởi Đỗ Tuyết Trinh

567rating
18-24 Tôn Đức Thắng, Huyện Côn Đảo, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
179 đánh giá

179 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Tuyết Trinh 05/09/2012
Dịch vụ đặt phòng của Chudu24 là number one
"Trước đánh giá này tôi có gửi đánh giá về Khách Sạn Sào Gòn - Côn Đảo, tôi bổ sung phần đánh giá về dịch vụ book phòng của Chudu24 tôi cho là rất tốt trong những trang book phòng có tương tác với nhân viên mà tôi đã từng dùng. Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy - 0935 038 xxx đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và hiệu quả để tôi có thể book phòng ở khu mới trong thời điểm hết phòng.

Cảm ơn Chudu24, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 trong các lần đi tới.

Tiếc là không có phần đánh giá riêng về chất lượng dịch vụ của Chudu24 mà chỉ có phần đánh giá về Khách Sạn. Tôi đánh giá Khách Sạn Sài Gòn - Côn Đảo là không tốt nhưng do dịch vụ của Chudu24 tốt nên tôi để đánh giá này là bình thường để bù lại.

Trinh"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Đỗ Tuyết Trinh 05/09/2012
Dịch vụ nhà nước
"Vị trí tốt cho việc thăm thú 1 số điểm tham quan, ngay bên cạnh là bảo tàng và ngay đằng sau là trại Phú Hải và Phú Sơn. Nằm trên con đường chính của Côn Đảo. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đi tour lịch sử Công Đảo thì mấy điểm này chỉ là 1 phần rất nhỏ của tour thôi và dù bạn ở đâu thì tour cũng sẽ đến đón bạn nên thiết nghĩ đây cũng không hẳn là lợi thế.

Nếu bạn chỉ đi nhóm ít người, không muốn trả tiền cho cả 1 tour thì có thể thuê xe máy tự đi, ở các điểm tham quan đều có người hướng dẫn, vé cho tất cả các điểm là 20,000VND và được tặng 1 huy hiệu Côn Đảo. Nên nhập cùng với 1 đoàn lớn ở các điểm tham quan thì người hướng dẫn mới thuyết trình, đi ít người thì thường bị nhân viên hướng dẫn lờ đi dù được yêu cầu.

Rút kinh nghiệm từ các nhận xét trên Chudu24 nên tôi đã cố gắng để book được phòng ở khu mới nên tôi không có nhiều vấn đề về phòng ốc trừ việc lúc bắt đầu tắm thì có mùi toilet bốc lên nhưng sau đó bịt lỗ thông nước ở bồn tắm thì hết.

Điều tốt là giá phòng bao gồm đón tiễn sân bay tuy nhiên có nhầm lẫn trong việc đón khách ở sân bay, đón 2 người thì lại quyết là chỉ đón 1 người. Khi đưa khách ra sân bay, giữa đường đột nhiên xe quay lại Khách Sạn mà nhân viên đi cùng xe không nói rõ lý do. Chỉ đến khi được hỏi mới thông báo là về Khách Sạn đón thêm 1 nhân viên nữa.

Đồ ăn hơi dở, ăn sáng kết thúc hơi sớm (9am), trên bàn ăn còn có 1 tấm biển rất vô duyên: Nếu ăn thừa buffet sẽ bị phạt 200,000 (!?!)

Đồ trong phòng tắm không được thay (trừ khăn tắm), nếu dùng hết mai khỏi dùng...

Dịch vụ cái gì cũng chậm (điều thường thấy ở Khách Sạn của nhà nước), khi lấy hóa đơn thì phải chờ rất lâu... Cuối cùng tôi phải chờ đến sáng hôm sau mới lấy được hóa đơn.

Tắm biển trước cửa khách sạn không tiện bằng ở Côn Đảo Resort, bể bơi chẳng được ai dùng phần vì nước bẩn, ít thay, phần vì thiết kế cao và cây che mất nên nếu không để ý tìm tòi sẽ không biết ở đó có bể bơi. Muốn tắm biển ở bãi biển đẹp phải đi 12km. Bù lại, biển ở Côn Đảo nói chung là đẹp Việt Nam nếu đi đúng bãi."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hiền 14/08/2012
Sài gòn côn đảo
"- Đồ ăn sáng bình thường. nếu ở khu nhà nghỉ cũ thì đi bộ đến chỗ ăn sáng xa.
- Phòng ở khu cũ cần nâng cấp trang thiết bị vệ sinh.
- Ở khu phòng cũ thì khách hàng tự xách hành lí từ reception về phòng nghỉ, không có sự hỗ trợ của resort."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Nhung 13/08/2012
Lần sau lại tới.
"Mình nghỉ ở đây 2 đêm rất hài lòng. Côn Đảo còn hoang sơ nhưng ở Sài Gòn -Côn Đảo mình có đủ các tiện nghi và muốn quay lại trong dịp gần . Được đi viếng Nghĩa trang Hàng Dương nơi an nghỉ của chị Võ Thị Sáu anh hùng thật xúc động và ý nghĩa, Biển xanh, cát trăng, con người hiền hòa, mộc mạc và được đi Câu biển bằng Cano giữa biển trời Côn Đảo mêng mông... Cám ơn Chudu24 đã giúp mình có những ngày hạnh phúc!"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Minh Phuong 17/07/2012
Sài Gòn Côn Đảo Resort
"Phòng hơi cũ, phục vụ tốt."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời