Đánh giá Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels bởi Tran Thai Anh Thu

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
91 đánh giá

91 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thai Anh Thu 11/12/2019
Đánh giá Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels
"Tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ tại Premier Residences Phú Quốc. Khách sạn đẹp, tôi sẽ giới thiệu cho người quen."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tran Thai Anh Thu 11/12/2019
Rất tốt
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels đẹp, tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho bạn bè đến ở vào những dịp sau. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho tôi với giá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thu Tuyết 07/12/2019
Tốt
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels dọn phòng chưa sạch, vẫn còn tóc của khách cũ trong nhà tắm. Thời gian dọn phòng hàng ngày rất trễ, phải đến chiều tối hôm sau mới được dọn. Bữa sáng đơn điệu. Tệ nhất là mất điện toàn bộ khách sạn từ 5h đến 10h, không có điều hòa và phải ăn sáng trong phòng ăn tối tù mù, các món nóng không có vì lý do mất điện. không hiểu tại sao khách sạn không có hệ thống máy phát điện dự phòng, ít nhất là phục vụ có ánh sáng trong nhà ăn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Thanh Thuy 02/12/2019
Rất tốt
"Mặc dù Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels ở vị trí khá xa trung tâm, nhưng chỉ cần ra ngoài khu resort là có thể tìm được nhà hàng ăn với giá cả vừa phải và tương đương với trong trung tâm thị trấn. Mình đi bị 1 hôm biển động nên biển không được đẹp và có rác dạt vào, nhưng hôm trước đó thì biển trong, sạch, rất thích. Khu nghỉ rộng rãi, nhiều cây. Nhất định đi đến Phú Quốc mình sẽ ở khu này thay vì các khu resort khác ở Bãi Trường, Bãi Dài..."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Ngọc Đức 26/11/2019
Bình thường
"Giá 700 ngàn một người, gia đình 3 người trả 2,1 triệu mà không có gì ăn thức ăn không đủ chất đạm, nấu sơ xài, trình bày như đồ ăn cũ còn lại kỳ nghỉ bị phá vỡ mất vui. Mặc dù cảnh quan và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels rất đẹp. Nên chu đáo chứ nhà hàng có vẻ lừa khách Không một lời xin lỗi. Nhân viên spa mới 20:20 phút đã từ chối nhận khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời