Rất tốt bởi Lê Công An

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
907 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay nhận được đánh giá cao về trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng tiền với nhiều điểm mạnh nổi bật. Khách hàng đặc biệt ấn tượng với bãi biển riêng đẹp, nước trong xanh và hồ bơi rộng rãi, sạch sẽ. Bữa sáng đa dạng, ngon miệng với nhiều món ăn hấp dẫn cũng là điểm cộng lớn. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo được nhắc đến thường xuyên. Resort có vị trí thuận lợi, gần các điểm du lịch phía Nam đảo, cùng nhiều tiện ích như xe đưa đón sân bay, đưa đón đến Sunset Town được đầu tư tốt.

907 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Công An 08/03/2020
Rất tốt
"Tôi hài lòng với dịch vụ đặt phòng của Chudu24 và hài lòng với chất lượng của Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels. Vui lòng gửi cho tôi nếu có các chương trình khuyến mãi tương tự. Cám ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Phạm Thị Thanh Huyền 02/03/2020
Tốt
"Khách sạn có bãi biển và hồ bơi sạch đẹp. Rất thích Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels vì nhiều hồ bơi. Tuy nhiên, đồ ăn sáng không nhiều món. Nhân viên vui vẻ và thân thiện. Gia đình tôi sẽ quay lại nếu ghé Phú Quốc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Lê Anh Hoàn 02/03/2020
Tốt
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels có khuân viên rộng và sạch sẽ. Đặc biệt rất nhiều hồ bơi phù hợp nhiều lứa tuổi. Khách sạn rất phù hợp gia đình có con nhỏ. Tôi sẽ quay lại khách sạn này thời gian tới."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Vo Thi Lan Chi 27/02/2020
Tốt
"Nhận phòng ở Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels lúc 15h quá trễ. Tôi cảm thấy mệt sắp xỉu vì đợi lấy phòng. Vừa bực, quạo, mệt. Ở những nơi khác đợi đến 14h thôi. Tại sao nhận phòng trễ như vậy. Ăn trưa xong không có chỗ nghỉ ngơi. Không định quay lại với thời gian nhận phòng lâu lắc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Luu Thuc Tu 27/02/2020
Tốt
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Managed By Accor Hotels có thiết kế khi nhìn tổng thể rất đẹp, view đẹp, phòng ngủ dạng căn hộ, nhưng thiết kế đường thoát nước không tốt, mùi cống bốc lên (nhất là phòng tắm trong phòng ngủ), phòng có 2 toilet, phòng tắm đều bốc mùi rất khó chịu khiến khó thở."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời