Sẽ không quay lại vì không hài lòng dịch vụ bởi Thanh Tân

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
565 đánh giá

565 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Thanh Tân 07/02/2023
Sẽ không quay lại vì không hài lòng dịch vụ
"Ăn sáng ok, hồ bơi đẹp, ổn. Bãi biển có nhiều ghế cho khách nằm, nhưng lại có nhiều rác. Phòng ốc hơi cũ hơn trước. Buffet tối thì giá không bao gồm nước uống, không lẽ ăn mà không cần uống. Phải thêm 150k cho dịch vụ nước (chỉ gồm nước ngọt và nước suối). Đồ ăn thì tạm được, hải sản nướng thì không ok lắm. Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay có tặng voucher checkout trễ, nhưng khi checkout thì resort lại báo phòng đã được khách đặt trước nên không hỗ trợ dịch vụ này. Bắt mình phải checkout trước 12h. Sau khi mình hỏi lại có cách nào hỗ trợ không thì resort nói có thể hỗ trợ chuyển khách mới qua phòng khác và giữ phòng mình đang ở tới 4h chiều với giá 50%. Và khi mình hỏi lại voucher checkout trễ thì resort không chịu, chỉ hỗ trợ với điều kiện trả 50% giá phòng. Mình rất không hài lòng về dịch vụ này lắm. Đã từng ở đây trên 4 lần và lần này có lẽ là lần cuối. Sẽ không quay lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Tran Thach Thao 03/02/2023
Mọi thứ đều tốt
"Chỗ ở đẹp, riêng tư, căn hộ có hồ bơi riêng đầy đủ tiện ích. Nếu nghỉ dưỡng cặp đôi hay gia đình thì resort khá lý tưởng. Nhân viên hổ trợ thông tin nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Tường Vy 28/01/2023
Trải nghiệm đáng tiền của gia đình
"Gia đình tôi đã có những trải nghiệm đáng tền khi nghỉ dưỡng ở resort này. Phòng ốc thoáng, tiện nghi, được thiết kế với không gian mở nên có tầm nhìn đẹp. Hồ bơi tràn bờ rộng. Resort còn có đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí ở biển nên nghỉ dưỡng ở đây sẽ không sợ bị nhàm chán. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Hà Minh 23/01/2023
Hài lòng dịch vụ
"Tôi hài lòng kỳ nghỉ vừa qua: mọi thứ khá tốt, cảnh quan xanh yên tĩnh, phòng ốc khang trang."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mai Thi Tinh 18/01/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời