Tốt bởi Trần Ngọc Đức

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
565 đánh giá

565 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Ngọc Đức 06/07/2023
Tốt
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay nằm tại bãi Khem, một bãi biển đẹp. Phân khúc 5 sao dạng công nghiệp. Giống các khách sạn của hệ thống Vinpearl. Nhân viên tác phong chuyên nghiệp đến lạnh lùng. Nhiều lựa chọn về hồ bơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Tấn Đạt 27/06/2023
Mọi thứ đều ổn, hài lòng khi ở đây
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Xuân Nam 25/06/2023
Khu nghỉ dưỡng yên bình và sạch sẽ
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay có nhiều hồ bơi nhất mà gia đình tôi từng nghỉ dưỡng. Hồ bơi chạy dài từ phía trong ra tận bãi biển, với độ nông sâu khác nhau. Hồ bơi luôn có nhân viên túc trực, chăm sóc và hút cát dưới đáy hồ mỗi ngày. Có nhiều loại áo phao cho cả người lớn và trẻ em. Cảm giác rất an toàn. Phòng ở thiết kế hợp lý, vệ sinh sạch sẽ. Nhà mình khoái nhất là cái ban công rộng rãi, view biển, view mặt trời mọc đều rất tuyệt. Vị trí resort nằm giữa 2 dãy núi nên bãi biển sóng rất nhỏ. Gia đình có người lớn, trẻ con, hoặc người không biết bơi sẽ cảm thấy rất an toàn. Bãi biển rộng, sạch, nước trong, cát mịn. Buffet ngon, đa dạng món, có thay đổi món giữa các ngày. Check in hơi trễ, mãi 15 giờ mặc dù là ngày thường, không cao điểm. Cám ơn Chudu24 hỗ trợ đặt phòng nhanh dù là mình book phòng vào thời gian cuối tuần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Anh 14/06/2023
Tốt
"Phòng Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay ghi là 80m2 nhưng không được rộng như thế. Nội thất bình thường không đẹp. Nhân viên khách sạn ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Việt Linh 13/06/2023
Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay rất tốt
"Gia đình tôi ở 4 người trong căn hộ 2 phòng ngủ. Phòng bố trí hợp lý, ban công rất lớn là một điểm khác biệt ở đây mà tôi thích. Khách sạn rất sạch sẽ và đồ ăn phải nói là rất ngon. Nhà tôi gần như ăn ở khách sạn tất cả các bữa trừ bữa trưa ngày đi tham quan đảo. Giá cả thì đương nhiên là cao hơn nhiều so với bên ngoài, nhưng đồ ăn thực sự chất lượng và với gia đình tôi là lựa chọn xứng đáng. Buffet sáng phong phú và có góc trà thảo mộc rất giá trị. Bãi tắm cực đẹp và có sẵn sup, kayak free cho khách thoải mái chơi. Đó là 1 số điểm khác biệt mà khu nghỉ dưỡng đã thành công gây ấn tượng với chúng tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời