Tốt bởi Trần Ngọc Đức

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
645 đánh giá

645 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Ngọc Đức 06/07/2023
Tốt
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay nằm tại bãi Khem, một bãi biển đẹp. Phân khúc 5 sao dạng công nghiệp. Giống các khách sạn của hệ thống Vinpearl. Nhân viên tác phong chuyên nghiệp đến lạnh lùng. Nhiều lựa chọn về hồ bơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Phú Thịnh 02/07/2023
Rất cảm ơn
"Hồ bơi và bãi biển đẹp. Đội ngũ nhân viên đồng đều, bạn nào tiếp xúc tôi cũng thấy nhiệt tình, chu đáo, thao tác làm việc nhanh nhẹn. Điểm cộng thêm nữa là đồ ăn ngon, nhiều lựa chọn và có sự thay đổi. Có dịp gia đình sẽ trở lại đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Tấn Đạt 27/06/2023
Mọi thứ đều ổn, hài lòng khi ở đây
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Xuân Nam 25/06/2023
Khu nghỉ dưỡng yên bình và sạch sẽ
"Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay có nhiều hồ bơi nhất mà gia đình tôi từng nghỉ dưỡng. Hồ bơi chạy dài từ phía trong ra tận bãi biển, với độ nông sâu khác nhau. Hồ bơi luôn có nhân viên túc trực, chăm sóc và hút cát dưới đáy hồ mỗi ngày. Có nhiều loại áo phao cho cả người lớn và trẻ em. Cảm giác rất an toàn. Phòng ở thiết kế hợp lý, vệ sinh sạch sẽ. Nhà mình khoái nhất là cái ban công rộng rãi, view biển, view mặt trời mọc đều rất tuyệt. Vị trí resort nằm giữa 2 dãy núi nên bãi biển sóng rất nhỏ. Gia đình có người lớn, trẻ con, hoặc người không biết bơi sẽ cảm thấy rất an toàn. Bãi biển rộng, sạch, nước trong, cát mịn. Buffet ngon, đa dạng món, có thay đổi món giữa các ngày. Check in hơi trễ, mãi 15 giờ mặc dù là ngày thường, không cao điểm. Cám ơn Chudu24 hỗ trợ đặt phòng nhanh dù là mình book phòng vào thời gian cuối tuần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Anh 14/06/2023
Tốt
"Phòng Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay ghi là 80m2 nhưng không được rộng như thế. Nội thất bình thường không đẹp. Nhân viên khách sạn ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời