Nước suối giá quá mắc. bởi Nguyễn Phương Nhi

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phương Nhi 26/03/2021
Nước suối giá quá mắc.
"Mọi dịch vụ trong resort tôi thấy tốt, như nhân viên dễ thương, villa rộng và sạch sẽ, ăn 3 bữa đồ ăn phong phú và hợp khẩu vị. Chỉ riêng là nước suối trong này bán giá quá mắc, không chấp nhận được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Khánh Tuyết 23/03/2021
Rất tốt.
"Villa rộng, sạch sẽ, hồ bơi riêng cũng được vệ sinh sạch. Nhân viên dễ thương. Dịch vụ của resort rất tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đàm Văn Mạnh 22/03/2021
Khách sạn quá tốt với giá
"Mọi thứ tại Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc quá tốt so với giá mùa này. Gia đình đã có 1 trải nhiệm rất vui, tuy nhiên ăn uống còn chưa ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Quang Duy 26/02/2021
Biệt thự
"Khung cảnh thư thái, thích hợp cho kỳ nghỉ dưỡng. Gia đình được xếp phòng biệt thự tôi thấy hài lòng, nhân viên cũng nhiệt tình khuân hành lý giúp. Kỳ nghỉ tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Hồng Duy 08/02/2021
Tốt
"Đặt Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc nhưng do vắng khách nên chuyển qua Discovery 2 .... Ấn tượng đầu tiên khi đến là cho mình ngồi chờ 15 phút không thấy bạn nhân viên nào ra làm thủ tục nhận phòng, những quy định của resort không được phổ biến cụ thể rõ ràng đến khách nên xảy ra các sự cố trong kì nghỉ. Sau đó được quản lý Trân giải quyết ok, bữa sáng và bữa trưa được tặng đa dạng, phong phú món ăn, hợp vị cả người già và trẻ em trong nhà mình, bữa tối gọi món việt theo set tại nhà hàng sabbia ăn ngon, giá cả phù hợp. Ấn tượng nhất là thái độ các bạn nhân viên từ Discovery 2 qua khu golf qua khu Safari qua khu Vinwonder đều rất lễ phép lịch sự, một điểm cộng to lớn. Do vắng khách nên những tiện ích trong Discovery 2 phải qua khu khác dùng mà trong Vin muốn làm gì đều phải theo khung giờ thì quá cứng nhắc, cần phải linh động hơn nữa (không bao gồm đi Vinwonder và Safari), nhà nào dự định chuyến đi Vinwonder và Safari nên book khu golf để qua cho gần. Cám ơn bạn Hậu Chudu24 đã tư vấn nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời