Vị trí thuận tiện bởi Nguyễn Thị Thùy Trang

5811rating
khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, đường Hà Nội, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
76 đánh giá

76 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thùy Trang 18/05/2022
Vị trí thuận tiện
"Phòng ốc sạch sẽ, tôi cảm thấy thoải mái khi ở đây. Vị trí tốt, thuận tiện và nhân viên chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn An Nhiên 30/04/2022
Thương hiệu mà tôi luôn lựa chọn
"Vin là thương hiệu mà tôi luôn lựa chọn để nghỉ dưỡng cho những lần đi du lịch. Khách sạn Vinpearl Imperia Hải Phòng có vị trí ở trung tâm, di chuyển đến các địa điểm tham quan, ăn uống vô cùng tiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
DANG THU THAO 27/06/2021
Khách sạn tốt.
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lâm Bảo Ngân 26/04/2021
Khách sạn đẹp, cơ sở vật chất tốt
"Khách sạn phục vụ tốt, phòng ở sạch sẽ và tiện nghi. Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ lịch sự. Có khu mua sắm Vincom tích hợp trong cùng tòa nhà nên tiện lợi đi mua sắm, giải trí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào quý khách, Cám ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng cho dịp đặc biệt của mình, và đã bớt thời gian quý báu để chia sẽ trải nghiệm của quý khách về khách sạn. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được sự đánh giá cao từ quý khách và rất vui vì các tiện ích và đặc biệt là dịch vụ cùng con người Vinpearl đã làm cho quý khách hài lòng. Nhận xét của quý khách là niềm tự hào, và là động lực lớn lao khích lệ toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng tiếp tục nổ lực hết sức để mang đến những trải nghiệm khó quên nhất cho quý khách hàng. Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe. Chúng tôi rất mong được sớm chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian không xa. Trân trọng, Ban Quản Lý khách sạn
Ms. Hoàng Mỹ Trang 09/04/2021
Rất tốt.
"Sau chuyến đi tôi nhận xét dịch vụ của khách sạn đều rất tốt và tôi khá hài lòng. Phòng ốc sạch sẽ, nội thất còn tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Quý khách!
Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách sạn và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Những đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của quý khách và mong rằng sẽ được chào đón quý khách trở lại trong thời gian sắp tới. Trân trọng,
Ban quản lý khách sạn