Tốt bởi Nguyễn Minh Nguyệt

5846rating
Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas và Resort, Tổ 5, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
422 đánh giá

422 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Minh Nguyệt 02/11/2019
Tốt
"Best Western Premier Sonasea Resort Phú Quốc đẹp như hình Chudu24 đăng. Muốn đi ăn phải gọi taxi, không thể đi bộ vì xung quanh không có nhà hàng nào. Bể bơi thì rất đẹp, nước ấm áp. Có hai bạn nam phục vụ ở bể bơi rất thân thiện, luôn cúi đầu chào khách.
Nhược điểm:
- Không chủ động hỗ trợ chăm sóc khách trong việc đón tiễn sân bay. Và muốn đi xe miễn phí ra trung tâm phải đăng ký trước 1 ngày và điều này không hề được khuyến cáo cho khách hàng (đây là điều quá vô lý cho 1 resort cao cấp).
- Bãi biển không đẹp, ngắn, ngày mình đi có nhiều rác."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phúc An 23/10/2019
Sẽ quay lại khi có dịp
"Tôi sẽ đưa gia đình quay lại đây để nghỉ dưỡng khi có dịp. Lúc trước gia đình tôi đi Phú Quốc đều chọn khách sạn ở khu vực trung tâm Dương Đông nhưng lần này đổi gió đã chọn resort trên bờ biển Bãi Trường, và quả thật đáng tiền, đáng để trải nghiệm. Khung cảnh ở đây đẹp lắm. Phòng ốc cũng được thiết kế đẹp mắt, tiện nghi. Resort rất phù hợp cho gia đình nghỉ dưỡng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon. Nhân viên chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Mạnh Hải 20/10/2019
Tốt, hồ bơi đẹp, sạch sẽ
"Resort có chất lượng dịch vụ tốt, hồ bơi đẹp, sạch sẽ, có khu vực vui chơi và hồ bơi riêng dành cho các bạn nhỏ là điểm cộng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon, có nhiều món để chọn. Phòng ốc đơn giản nhưng đẹp mắt. Khung cảnh của resort đẹp, yên tĩnh để nghỉ dưỡng. Cảm ơn bạn nhân viên tư vấn của Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng giúp tôi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Bùi Thị Hương 16/10/2019
Rất tốt
"Best Western Premier Sonasea Resort Phú Quốc rất tuyệt vời! Gia đình mọi người ai cũng rất thoả mãn và hài lòng khi nghỉ dưỡng nơi đây. Nhân viên nhiệt tình dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Huỳnh Loan Châu 15/10/2019
Rất tốt
"Best Western Premier Sonasea Resort Phú Quốc rất tốt sẽ quay lại và ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời