Phòng gia đình hướng biển bởi Lê Thị Thu Hiền

5846rating
Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas và Resort, Tổ 5, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
263 đánh giá

263 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Thu Hiền 08/06/2022
Phòng gia đình hướng biển
"Phòng cũng đẹp, thoải mái, phù hợp với gia đình 6-8 người. Ban công hướng biển, gió thổi lồng lộng cho nên có sóng lớn. Khách sạn này ở hướng Tây (bãi Trường) nên chỉ ngắm hoàng hôn được thôi. Biển sóng lớn hơn hướng bãi Khem, gặp đi trúng thời điểm biển động nên không dám tắm luôn. Tuy nhiên ở hành lang nghe có mùi gỗ cũ mốc hay mùi gì đó."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Nguyễn Bảo Ngọc 13/05/2022
Thiết kế hồ bơi ấn tượng
"Khuôn viên resort chăm chút kỹ, nhiều mảng xanh. Thiết kế hồ bơi ấn tượng. Các dịch vụ khác khá tốt không cần góp ý thêm"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
TRẦN THÙY LINH 06/05/2022
Không đáng khách sạn 5 sao. Dịch vụ tồi
"Gia đình tôi vừa có kỳ nghỉ 3 đêm ở 2 phòng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc Resort. Dịch vụ phòng quá kém, không dọn phòng dù đã gọi báo lễ tân. Đồ ăn sáng hầu như không đổi món và không ngon. Mua vé Safari từ khách sạn thì nhân viên chỉ biết bán vé là nhanh, còn lại không thể hỗ trợ gì khác. Gia đình tôi cùng 2 gia đình nữa xuống bến xe bus đón xe đi Safari thì xe vừa chạy ngang qua mặt mà không kịp gọi. Nhờ nhân viên khách sạn cho số bên xe bus để hỏi điểm đón tiếp theo thì cũng không hỗ trợ được, cuối cùng cả mấy gia đình phải thuê xe tự đi Safari. Dịch vụ spa đắt và không tốt. Nói chung không xứng đáng resort 5 sao. Tôi sẽ không bao giờ quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Thảo Huỳnh 06/05/2022
Nhìn chung nghỉ dưỡng ok
"Phòng ốc và khuôn viên khu nghỉ được đầu tư tốt, nhân viên làm việc thao tác nhanh, phòng ốc được, có dọn phòng mỗi ngày (gia đình mình ở 3 ngày)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Thùy 19/04/2022
Trải nghiệm tuyệt vời
"Khách sạn sạch sẽ, đẹp, đặc biệt có hồ bơi rất dài. Cảnh quan quan xanh. Dịch vụ khách sạn hỗ trợ rất tốt. Khách sạn theo tiêu chí không thải rác thải nhựa ra môi trường đây là điểm cộng rất lơn của khách sạn. Lần sau có cơ hội sẽ quay trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời