Tốt bởi Trần Chí Tôn

5869rating
19 Thùy Vân, Phường 02, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.2 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Chí Tôn 19/11/2019
Tốt
"Ưu điểm:
- Vị trí: tốt, phòng double sea view của Khách sạn Nolis trực diện biển, view đẹp, gió lộng.
- Phòng: double sea view sáng, thoáng, máy lạnh ok, có ban công nhỏ đủ đứng ngắm biển, không ngồi chơi được. Có thể ngắm bình minh từ giường ngủ.
- Thang máy nhanh, êm không kẹt.
- Toilet: nhỏ vừa, không có phòng tắm đứng nhưng có bồn tắm. Gia đình nào có con nhỏ thì tuyệt. Nhưng thiết kế này sẽ làm cho toilet ướt cả ngày.
- Hồ bơi sân thượng: nhỏ xinh, 2h trưa nhưng nước khá lạnh, view đẹp, có quán cà phê nhỏ xinh.
- Có cháo cho em bé buổi sáng, cà phê Việt Nam và các món theo tiêu chuẩn (trứng, xúc xích, bánh mì, mứt...). Tạm ổn.
Nhược điểm:
- Làm phòng chưa sạch (có cát dưới sàn, ngóc ngách còn dơ, cửa kính chưa trong, toilet ướt) có thể ngày đầu mình vô check in phòng chưa dọn nên làm vội vàng. Hôm sau yêu cầu dọn phòng mới dọn và lần này sàn nhà sạch hơn. Chăn grap gối nệm trắng ngà, không trắng tinh.
- Hồ bơi sân thượng: nước hồ thấy lọc liên tục mà sao không thấy sạch và trong, mùi clo nhiều. Mình đã nghe bình luận là khó chịu khi khách lên mà không gọi đồ uống là có thật. Rút kinh nghiêm lên kêu 2 ly smoothie, chất lượng trung bình. Có quy định không cho mang đồ ăn lên đây, mình mang 2 bé lên tắm (lúc đầu không thấy quy định), 2 bé mang ăn bánh gạo ra ăn, thế là ra nhắc nhở 2 lần trong 5 phút với thái độ đáng ghét lắm, không cho ăn với lý do xả rác dơ hồ bơi, trong khi 2 đứa chưa xả rác hay làm gì mất vệ sinh. Thiết nghĩ, hồ bơi là khu vực công cộng, khách sạn có trách nhiệm vệ sinh, dọn dẹp cho khách sử dụng, nếu có rác thì phải có nhân viên lau dọn chứ cấm là không đúng. Nhân viên khu vực hồ bơi cũng nên được dạy cách nói chuyện cho phù hợp ngành dịch vụ.
- Ăn sáng: mình đi 2 đêm không thấy đổi món, ví dụ mình ở 2 ngày, món nước vẫn phở gà, món khô vẫn giống nhau y chang. Nếu ngày thứ 3 mà vẫn vậy thì không biết ăn gì. Nhìn chung, cũng đáng tiền trong tầm giá khi khách sạn mới đưa vào hoạt động không lâu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Duong Thi Nguyet Minh 24/10/2019
Tốt
"Tôi hài lòng về Khách sạn Nolis và sẽ đến vào lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Chính Trung 26/08/2019
Bình thường
"Khách sạn Nolis phục vụ tốt chỉ tiếc mỗi việc diện tích hầm xe chật mà phải chứa ô tô quá nhiều khiến các xe vào rồi thì không thể lấy ra."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 03/06/2019
Rất tốt
"Khách sạn Nolis phòng hơi nhỏ đổi lại khá sạch, nhân viên thân thiện, món ăn sáng ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Kiều Oanh 31/05/2019
Không tốt
"Khách sạn Nolis quá tệ, không xứng đáng với mức tiền bỏ ra, phòng, toilet dơ, nhân viên dọn vệ sinh dọn không sạch sẽ, hành lang quá dơ, hồ bơi nhỏ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời