Resort ok ở Phú Yên bởi Nhân Huỳnh

5878rating
Số 88 Lê Duẩn, Phường 9, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
256 đánh giá

256 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nhân Huỳnh 11/01/2021
Resort ok ở Phú Yên
"Lựa chọn Rosa Alba Phú Yên là đúng đắn. Dịch vụ ở resort này khá tốt, hồ bơi và bãi biển sạch đẹp, dễ tắm. Phòng ốc gọn gàng, tươm tất, đủ tiện nghi nghỉ dưỡng. Đáng với giá tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồng Ngọc 07/01/2021
Tuyệt
"Nhà tôi đến Rosa Alba Resort Phú Yên là lần thứ 2, mọi thứ vẫn phát huy tốt như lúc đầu. Từ đây có thể ngắm cảnh mặt trời lặn trên biển rất tuyệt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vương Ngọc Nhiên 06/01/2021
Tốt
"Nhìn chung thì nghỉ dưỡng ở Rosa Alba Phú Yên tốt, chỉ là phòng ngủ thiết kế thấy bình thường, không nổi bật, điểm cộng rộng rãi và sạch sẽ thôi. Hồ bơi dài, mấy đứa nhỏ nhà tôi còn có thể bơi thi với nhau được luôn, vui lắm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Văn Sơn 05/01/2021
Hồ bơi đẹp
"Rosa Alba Resort Phú Yên có hồ bơi đẹp. Phòng thoáng mát, rộng rãi, nệm êm. Resort tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tuy Hoà, di chuyển đến sân bay cũng tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Quỳnh Trang 04/01/2021
Khách sạn to, nhưng đơn sơ. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện
"Rosa Alba Phú Yên nằm ở vị trí gần biển, nhưng bãi biển dốc, rất nguy hiểm, không thể dạo chơi trên cát. Phòng rộng nhưng đồ đạc rất đơn sơ, giống chung cư hơn là biệt thự, cảnh quan cũng đơn sơ. Nhà vệ sinh rất bất hợp lý, không có cabin tắm riêng, khi tắm nước tràn hết ra sàn nhà vệ sinh. Nhà bếp không có sẵn dụng cụ. Khách sạn chỉ cho mượn tối đa hai bộ bát đĩa cho một Villa ba phòng ngủ (tức là sáu người lớn). Bếp coi như chỉ để rửa trái cây, không có tác dụng gì. Đồ ăn sáng tạm ổn, sữa chua và nước uống ngon. Nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình. Đấy là điểm sáng nhất của khách sạn, ngoài ra thì so với các khách sạn 5 sao khác trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung thì nơi đây còn thua xa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời