Tuyệt vời bởi Nguyễn Lê Cao Hùng

5921rating
Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9.2 /10
712 đánh giá

712 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Lê Cao Hùng 14/08/2020
Tuyệt vời
"Tôi đã có kì nghỉ tuyệt vời tại Melia Hồ Tràm Beach Resort. Khuôn viên resort rộng rãi, có nhiều cây xanh thoáng mát. Bãi biển đẹp, cát mịn, rất dễ tắm. Đây là lần đầu tiên tôi đến và thấy rất hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngọc Anh 14/08/2020
Hồ bơi đẹp
"Tôi nghỉ dưỡng cùng gia ddinhg tại Melia Ho Tram và nhận thấy hồ bơi của resort rất đẹp, sạch sẽ, được vệ sinh kĩ càng, không có bụi. Tầm nhìn hướng biển, có thể ngắm trọn vẹn được cảnh hoàng hôn. Còn về chất lượng dịch vụ thì tôi rất thích, không có gì để phàn nàn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hạnh Phúc 14/08/2020
Kỳ nghỉ của gia đình
"Vừa rồi gia đình tôi đã có kỳ nghỉ tại Melia Hồ Tràm Beach Resort. Đọc và tìm hiểu những review của các bạn đi trước nên tôi khá an tâm khi chọn resort này. Quả thật đến rồi mới thấy nơi đây thật sự đáng để nghỉ dưỡng. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, phòng của gia đình tôi có view rất đẹp. Phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị nghỉ dưỡng hiện đại. Có điều kiện thì chắc chắn gia đình tôi sẽ quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hân Quách 14/08/2020
Nhận xét về resort
"Tôi có một vài nhận xét về Melia Hồ Tràm Beach Resort sau khi nghỉ dưỡng như sau: Resort có vị trí cũng tiện đi lại, đặc biệt có xe đưa đón từ Sài Gòn nên rất tiện. Phòng ốc rộng rãi, dọn phòng sạch sẽ, mọi thứ đều chỉn chu khi tôi đến. Nhà hàng phục vụ ẩm thực rất hợp khẩu vị, có nhiều sự lựa chọn nên tôi ăn luôn 3 bữa trong resort cho tiện. Resort có các tiện ích cho trẻ nghỉ dưỡng cùng bố mẹ như hồ bơi và khu vui chơi riêng dành cho trẻ. Cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Triệu Phước Quan 13/08/2020
Tốt
"Melia Hồ Tràm Beach Resort trong phòng có nhiều thằn lằn, mấy cô con gái của tôi không dám ngủ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời