Một khách sạn tốt để chọn khi đến Vũng Tàu bởi Mr.Đỗ Quang Anh Dũng

5943rating
03 - 05 Thùy Vân, Phường 02, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
78 đánh giá

78 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Đỗ Quang Anh Dũng 21/02/2022
Một khách sạn tốt để chọn khi đến Vũng Tàu
"Khách sạn Vũng Tàu Riva nằm ngay sát biển, bước qua đường là bãi biển Thùy Vân (bãi Sau). Buổi sáng, khi biển rút ra xa thì có thể đi dạo và chụp hình ở bãi đá ở đây với nhiều màu sắc rất đẹp. Đúng thời điểm nước rút xa thì bạn có thể đi bộ ra Hòn Bà. Ngoài ra bạn có thể đi đến mũi Nghinh Phong, tượng Chúa Dang Tay... Khách sạn có chổ để xe máy và xe hơi. Sảnh có nhiều ghế sofa để ngồi. Thủ tục nhận phòng nhanh chóng. Phòng hướng biển đẹp, rộng và thoáng, ngạc nhiên là có cả bồn tắm nằm và đứng. Thêm ngạc nhiên là có sofa và điện thoại ngay trước thang máy mỗi tầng. Có lần tôi để quên thẻ mở cửa trong phòng và chỉ cần ngồi ở đây điện thoại cho quầy tiếp tân là họ mang lên ngay, rất tiện lợi. Ăn sáng buffet nhiều món ngon, điều này không dễ có đối với nhiều khách sạn. Nhân viên nhà hàng lịch sự. Cafe thì hơi nhạt. Đa số bàn ăn là bàn tròn nhiều khách nên bất tiện cho một, hai khách. Nên bố trí bàn 4 chỗ nhiều hơn. Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi để tắm biển, đi dạo, đi ăn... Phòng sạch và tốt. Thức ăn ngon. Nhân viên lịch sự. Thật sự là một khách sạn tốt để chọn khi đến Vũng Tàu. Cảm ơn bạn Huỳnh Thị Hồng Thanh và Chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng. Hy vọng du lịch phục hồi và Chudu24 ngày càng phát triển."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trịnh Ngọc Thùy 06/02/2022
Tốt
"Gia đình mình đã ở đây nhiều đợt rồi. Dịp Tết này tiếp tục chọn. Tuy nhiên mình có góp ý nhỏ, khách sạn có quy định thời gian check in là 14h, check out là 12h, khách trả phòng trễ hơn 12h phải đóng thêm phụ thu. Vừa rồi có rất nhiều khách mãi đến 15h mới được nhận phòng dù thời gian check in là 14h, trong đó có gia đình mình. Vậy mình nghĩ khách sạn nên có chính sách ưu đãi nếu không đảm bảo thời gian check in cho khách thì sẽ hay hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Nga 19/01/2022
Tốt
"Vị trí khách sạn thuận lợi, phòng ốc sạch sẽ. Nhìn chung đáng với số tiền mình bỏ ra.... lần sau đi sẽ ghé lại Riva."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Đoàn Thị Minh Tâm 06/05/2021
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Đặng Tố Nga 17/04/2021
Rất tốt
"Khách sạn đẹp, rất sạch sẽ, vị trí tốt, băng qua đường là tắm biển luôn, ăn sáng ngon, nhiều món, nhân viên rất nhiệt tình, dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời