Côn Đảo Resort - vị trí tuyệt vời bởi Phan Thị Quý Hoa

601rating
8 Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
235 đánh giá

235 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thị Quý Hoa 06/07/2015
Côn Đảo Resort - vị trí tuyệt vời
"Với 5 ngày nghỉ tại Côn Đảo Resort, mình thấy đã có quãng thời gian nghỉ tuyệt vời. Bãi biển của resort có lẽ là một trong những bãi biển đẹp tại Côn Đảo. Cảm giác chi có một mình một bãi biển thật khác lạ. Nếu bạn ở đây thì đi vào tt cũng chỉ khoảng 1km, lên thăm chùa núi Một hoặc miếu thờ bà Phí Yến cũng ngay đằng sau trong vòng bán kính 1km. Xe máy thì thuê ngay trước cửa resort 120k/ ngày. Xe taxi cũng rất nhiều. Nhà hàng thì cách đó khoảng 300-500m có Thu Tâm, Ớt, Hai Đình, Tri Kỷ (Tri Kỷ là OK ). Nói vậy để các bạn thấy vị trí của resort cũng rất thuận tiện cho chuyến du lịch.
Phòng thì có 2 khu: khu mới xây thì phòng ốc đẹp hơn, chắc giá cũng đắt hơn. Mình ở khu cũ phòng ốc tuy hơi cũ nhưng cũng ok (phải đổi phòng 1 lần). Nhân viên resort rất thân thiện và nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Chỉ có ăn sáng ở resort hơi nghèo nàn, và đồ ăn thì ko nhiều, rất nhiều hôm xuống cái gì cũng hết. Mình cũng chưa đặt ăn ở resort bao giờ vì ngó qua thực đơn thấy giá cũng hơi mắc nên toàn ăn ở ngoài thôi, ăn ở Tri Kỷ là nhiều vì giá cả hợp lý nhưng quả thật thái độ phục vụ của nhân viên thì mình chỉ cho 4/10 thôi.
Ở resort còn có một vấn nạn khác là côn trùng: nếu bạn ngồi ở bể bơi và ngoài vườn một lúc bạn sẽ bị rất nhiều dĩn đốt, nhưng con dĩn ở Côn Đảo nọc độc hơn nhiều. MÌnh về tới nhà cả tuần sau mà vết dĩn cắn vẫn còn sưng tấy lên, phải bôi thuốc.
Nhìn chung, mình hài lòng về chuyến đi. Cám ơn Chudu24 đã giúp mình có kỳ nghỉ đáng nhớ tại Côn Đảo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hằng 29/06/2015
Tốt
"Bãi biển Côn Đảo Resort rất đẹp, cát mịn, lặng sóng
Giá thức ăn phải chăng, tuy nhiên giờ cao điểm đông khách thì dịch vụ chưa tốt lắm. Dịch vụ thuê xe khá cao. Thái độ nhân viên chu đáo, tận tình. Sẽ quay lại lần sau!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Bình 25/06/2015
Vị trí đẹp, phục vụ chu đáo
"Côn Đảo Resort có bãi biển đẹp. Khách sạn sạch sẽ. Nhân viên rất chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thúy Quỳnh 18/05/2015
Côn Đảo Resort
"Côn Đảo Resort đẹp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nhưng có một số điểm như sau: Ban lãnh đạo nên cân nhắc thay thế điều hoà, công suất không đủ, quá nóng. Nước thì chảy quá yếu. Những ý kiến trên tinh thần xây dựng luôn muốn resort cải tiến nâng cấp để luôn đứng đầu resort ở côn đảo với mức giá những người dân trung bình có thể đến ở được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đoàn Thị Thanh Mai 22/04/2015
Tốt
"Vị trí, dịch vụ và nhân viên Côn Đảo Resort phục vụ tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời